Top 10 game hay nhất trên máy chơi game ps4


1

The Last of Us


6

by cường nguyễn thanh 20-04-2020

Trailer game The Last of Us

Vào tháng chín, 2013, một dịch bệnh do kí sinh nấm Cordyceps tàn phá Hoa Kỳ, biến đổi vật chủ là cơ thể con người thành những sinh vật hung dữ còn gọi là những “kẻ nhiễm bệnh”. Ở vùng ngoại ô của Austin, Texas, Joel (Troy Baker) chạy trốn khỏi sự hỗn loạn với anh trai Tommy (Jeffrey Pierce) và con gái, Sarah (Hana Hayes).

Trong lúc họ chạy trốn, Sarah bị một người lính bắn (thừa lệnh cấp trên) và chết trong của vòng tay của Joel. Suốt 20 năm sau, hầu hết nền văn minh nhân loại đã bị phá hủy bởi chính dịch bệnh này. Những người sống sót chia ra sống trong những khu vực cách ly được kiểm soát chặt chẽ bởi quân đội, các khu định cư độc lập và các nhóm du mục.

Joel trở thành một kẻ buôn lậu thông qua đối tác làm ăn của ông, Tess (Annie Wersching) trong khu vực cách ly trong vùng North End của Boston. Họ săn lùng Robert (Robin Atkin Downes), một tay trùm buôn bán vũ khí lậu, để lấy lại kho vũ khí bị chiếm đoạt. Trước khi Tess giết hắn, Robert cho biết rằng hắn đã giao dịch số vũ khí trên với nhóm Fireflies, một nhóm nổi loạn chống lại chính quyền ở khu vực cách ly. Và từ đây mọi rắc rối xoay quanh Joel bắt đầu kéo ông dấn thân vào một cuộc phiêu lưu không hồi kết.

The Last of Us là một tựa game hành động-phiêu lưu được phát triển bởi Naughty Dog và xuất bản bởi Sony Computer Entertainment. Nó được phát hành cho hệ máy PlayStation 3 trên toàn thế giới vào ngày 14 tháng sáu, 2013. The Last of Us được chơi từ góc nhìn thứ ba, người chơi có thể sử dụng nhiều vũ khí và có thể nâng cấp vũ khí, có thể sử dụng “stealth” để tự vệ khỏi con người và sinh vật ăn thịt đồng loại bị đột biến do ảnh hưởng của nấm kí sinh Cordyceps. Trong chế độ chơi online multiplayer, tám người chơi tham gia vào 1 trận đấu mang cả tính hợp tác và cạnh tranh.

The Last of Us trở thành một trong những game bán chạy nhất trên PlayStation 4, với hơn 1,3 triệu bản bán ra trong tuần đầu tiên và 17 triệu bản vào tháng 4/2018. Nó đã giành được giải thưởng cuối năm, rất nhiều giải bao gồm giải Game of the Year từ bình chọn của cộng đồng game thủ, các nhà phê bình,và các giải thưởng trò chơi, biến nó trở thành một trong những trò chơi được trao nhiều nhất trong lịch sử, và là một trong những game vĩ đại nhất mọi thời đại.


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *