Top 10 Group facebook chia sẻ bài viết tăng view hiệu quả.


3

Các nhóm về sách – truyện

by Huệ cookie 28-08-2020

– ” Người Đọc Sách”: Là nhóm công khai với với số lượng thành viên lên đến 447,1K. Là nơi chia sẻ những cuốn sách hay, những cuốn truyện mới. Cùng nhau đọc, tham khảo và thảo luận.

– ” Cộng đồng Mê Đọc Sách” tuy là nhóm riêng tư nhưng số lượng thành viên khá đông (146,7K thành viên). Tại group bạn có thể chia sẻ những cuốn sách hay, những câu nói hay, nội dung hay, trích đoạn hay từ sách. Hay Chia sẻ các câu chuyện về doanh nhân, thành công, kỹ năng quản lý, kinh doanh, khởi nghiệp….

– ” Cộng đồng Sách Doanh Nhân”: Cộng đồng Sách Doanh Nhân à Group dành cho những người yêu “sách doanh nhân”, đó có thể là một doanh nhân, một nhân viên văn phòng, một nhân viên marketing, một nhân viên kế toán hay một cậu học sinh, sinh viên…

Sách Doanh Nhân không phải đơn thuần là sách viết về doanh nhân, mà bao gồm những cuốn sách quản trị, kinh doanh, khởi nghiệp, marketing, truyền thông, bán hàng, nhân sự, tài chính,…trừ những cuốn sách chủ đề khác biệt hẳn như: văn học, tiểu thuyết…

– ” Hội những người yêu sách” bạn có thể chỉa sẻ, đang bài đăng có liên quan về sách, ebook. Nhóm có hơn 23,1K thành viên.

– ” Mỗi tuần một cuốn sách hay về lãnh đạo, bán hàng, kinh doanh”: Nơi chia sẻ những cuốn sách hay về lãnh đạo, bán hàng, kinh doanh. Nhóm có 12,5K thành viên.

Va rát nhiều những nhóm khác.


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *