Top 10 lý do khiến bạn yêu thích sitcom đình đám Friends


10

Bài học ý nghĩa cho cuộc sống lẫn tình yêu

Friends: Ross and Rachel’s Intense Poker Showdown

Chẳng ngẫu nhiên mà một bộ phim có thể đình đám gây sóng gió đến vậy. Fan từ khắp nơi thế giới, cả những người nổi tiếng đều là fan trung thành của phim cho đến hiện tại.

Phim không mang đến những thông điệp to lớn nhưng lại cham trái tim khán giả với những bài học gần gũi hơn.

Cô nàng Phoebe được cho là có tính cách tưng tửng hơi kì quái, nhưng đôi khi cách suy nghĩ của cô ấy thật sự rất đáng được học hỏi. Cô ấy luôn thành thật, thẳng thắn từ chối điều mà mình không muốn với câu nói đình đám: “ I wish i could help, but I don’t want to”.

Hay khi có một số tiền không phải của cô ấy vào trong tài khoản, cô luôn suy nghĩ đắn đo. Khi được đề nghị dùng tiền ấy mua sắm. Cô liền nghĩ ra nếu mua sắm một đôi giày khi đi cô sẽ nghe âm thanh vọng “ not mine, not mine…” Thông điệp nhỏ nhưng rất rõ ràng phải không?

Mình thì nhớ mãi cảnh khi 6 người bạn đang chơi bài Rachel nhận được một cuộc điện thoại không nhận được công việc tâm trạng thật sự rất không vui. Họ đề nghị dừng cuộc chơi Rachel không đồng ý và hài hước đặt thêm rất nhiều tiền như một cách giảm stress. Mặc dù tiền không phải của cô ^^, Ross đã trong thấy điều đó ván cuối cùng anh đã không lật bài và nói rằng mình thua Rachel.

Nhưng ai xem cũng hiểu đó là cách muốn cô ấy vui và anh ấy đồng ý nhường nhịn cô ấy. Rất nhiều khán giả bình luận dưới phim rằng đó mới là tính cách của một người chồng…


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *