Top 10 phim 3D Trung Quốc hay nhất nên xem


10

Ngoan Tây Du Phần 2 (The Ruthless Journey 2)

Đây có thể nói là một biến thể khác của Tây Du kí. Nếu bạn đã quá quen thuộc với Tây Du Kí vì được xe từ nhỏ đến giờ thì hãy một lần xem phim này thử đi. Vẫn là Tây Du kí, nhưng ở một version hoàn toàn mới lạ, hiện đại và đầy sáng tạo.

Phần 1 đã hay, thì Phần 2 lại càng bóp nghẹt người xem với những pha hành động, cùng cốt truyện ly kì, sáng tạo, bất ngờ.

Phim Ngoan Tây Du Phần 2 (The Ruthless Journey 2): câu chuyện hư cấu về một thế giới hỗn loạn, khi đó con người và yêu quái có một cuộc sống hòa bình dưới sự cai trị của một thứ gọi là tinh cầu ý thức, cuộc sống vốn dĩ sẽ vẫn đang hòa bình thì bỗng nhiên xuất hiện một số yêu quái nổi loạn, bất trị, vì chán ghét cuộc sống phần lớn phụ thuộc vào tinh cầu ý thức, chúng đã hùa nhau, tập trung sức mạnh linh hồn lại và lên một kế hoạch để đánh bại tinh cầu ý thức, từ đó thế giới chìm trong đen tối, yêu quái đã nắm giữ tinh cầu vạn vật, điều khiển vạn vật trong vũ trụ và chúng tự gọi mình là những thiên thần, để đứng lên thống trị con người và yêu quái, để con người xem chúng như những vị thần.

Và như thường lệ, mâu thuẫn sinh ra, thì có ngay một biệt đội sinh ra để lấy lại công bằng, và ở đây là biệt đội thầy trò Đường Tăng. Lại một lần nữa, thầy trò đường Tăng phải đi qua miền Tây xa xôi để giành lại một váu vật của loài người, đưa loài người trở về với chính sự tự do , hòa bình vốn có.

Nghe thôi đã thấy sáng tạo rồi đúng không, bạn hãy tự trải nghiệm đi nhé ! ^^

Đó chính là Top 10 bộ phim hoạt hình 3D Trung QUốc đáng để bạn bỏ thời gian ra xem trong dip cuối tuần này. CÒn bạn, sau khi xem xong bạn thấy phim nào hay nhất, hãy để lại Vote nhé !!!


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *