Top 10 Phim Chiếu Rạp Hấp Dẫn Được Mong Chờ Nhất Trong Tháng 11


3

Kim Ji-young 1982


1

by Huệ cookie 30-10-2019

Phim Kim Ji-young 1982 – trailer

Kim Ji-young 1982 là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Cho Nam-ju, bộ phim Kim Ji-young 1982 kể về một người phụ nữ bình thường Ji-young đang trải qua tháng ngày làm vợ, làm mẹ. Bỗng một ngày, tính cách của Kim Ji-young đột nhiên biến thành người khác, khi mẹ cô, em gái và một người bạn đã qua đời. Kim Ji-young dường như mất đi chính giọng nói và tâm hồn bên trong cô. Những ấm ức của cô dần được hé lộ, những góc khuất của người phụ nữ bình thường nhưng bị phân biệt đối xử ở nhà, ở trường học và ở nơi làm việc chỉ vì giới tính của mình.

Trong khi đó, Gong Yoo sẽ đảm nhận vai Jung Dae-hyun, chồng của Kim Ji-young. Khi anh nhận thấy những thay đổi kỳ lạ mà vợ đã phải trải qua, Dae-hyun bắt đầu hiểu hơn về cuộc sống của Ji-young và dần quan tâm, nỗ lực giải quyết rắc rối giúp vợ mình.

Bộ phim với những câu chuyện đời thường bình dị nhưng sẽ khiến những khán giả, đặc biệt là nữ giới phải rơi nước mắt bởi những thông điệp mang đến từ trong phim về thực tế đầy bất ngờ về thân phận của người phụ nữ.

Khởi chiếu: 01/11/2019

Thời lượng: 120 phút


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *