Top 10 phim đam mỹ Nhật Bản được xem nhiều nhất


10

Anger/ Rage (Phẫn Nộ)

Phim đánh đòn tâm lý người xem khi mở đầu bằng một vụ thảm sát rúng động nước Nhật. Tại hiện trường, tên sát nhân chỉ để lại chữ Ikari (Phẫn Nộ) viết bằng máu. Tiếp đó, trong đường dây đứt đoạn của việc truy lùng thủ phạm, Rage lần lượt mở ra ba bối cảnh kể về những người đàn ông lạ mặt bị nghi ngờ là sát nhân.

Tuy chỉ là một trong ba tuyến nhân vật, cặp đôi đồng tính Yuma (Satoshi Tsumabuki đóng) và Naoto (Gou Ayano đóng) gây chú ý hơn cả. Yuma là một người đàn ông chán chường với những kẻ lừa tình. Tại hộp đêm đồng tính, anh ta gặp Naoto, một chàng trai lạ mặt có tính cách yếu đuối. Yuma quyết định đưa Naoto về sống chung với mình.

Yuma nhận ra Naoto có thể sống hòa hợp với mình một cách kỳ lạ, anh ta cũng nhiệt tình trong việc chăm sóc người mẹ đau ốm liên miên của mình. Tưởng đâu mối tình này là sự cứu rỗi cho cuộc đời cô quạnh, Yuma không ngờ có một ngày anh phải tự chất vấn bản thân liệu Naoto có phải là tên sát nhân đang lẩn trốn?

Rage ra mắt vào năm 2016 và nhận được đề cử ở hàng loạt các giải thưởng điện ảnh uy tín tại Nhật. Cả hai diễn viên đảm nhận là Satoshi Tsumabuki và Gou Ayano mỗi người đều có hai giải Diễn viên phụ xuất sắc nhất nhờ vai diễn trong phim.


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *