Top 10 phim tình cảm Thái Lan hay đáng xem nhất


7

Phim tình cảm Thái Lan I Fine Thank You Love You (2015)


3

by Sagittarius 02-01-2020

I Fine Thank You Love You (2015) – Trailer

Pleng – là một gia sư tiếng Anh xinh đẹp và yêu kiều. Cuộc sống thường ngày của cô biến đổi bất ngờ khi cô được một học trò người Nhật tên Kaya nhờ giúp đỡ để có thể chia tay bạn trai người Thái của mình tên là Gym. Tuy nhiên cô vướng phải rắc rối sau khi dịch hộ bức thư chia tay của bạn gái Gym gửi cho anh. Gym vì không tin nên đã yêu cầu Pleng phải làm gia sư tiếng Anh cấp tốc cho mình để có thể nói chuyện rõ ràng với cô bạn gái. Không may là Gym không hiểu tiếng Anh nên học trò của Pleng đã ghi âm tin nhắn thoại và nhờ Pleng phiên dịch cho anh ấy.

Cùng lúc đó, Pleng rơi vào lưới tình với một học trò khác của cô, Pruek – anh chàng đẹp trai đến từ một gia đình danh giá. Cậu là một người lãng mạn luôn tìm cách để làm Pleng ngạc nhiên. Theo kiểu hẹn hò giữa “lọ lem và hoàng tử”. Pruek hào hoa, giàu có, bảnh bao lại rất chu đáo. Thời gian ở cạnh nhau giữa Pleng và Gym bắt đầu có tình cảm đặc biệt khó có thể lí giải được. Và khi Gym đã đủ tự tin để nói chuyện với người yêu của anh thì cũng là lúc anh nhận ra tình cảm của mình dành cho Pleng là tình yêu chân thực.

Sự hoàn hảo quá mức của “hoàng tử” khiến “lọ lem” phát hoảng nên tìm cách rút lui. Trong khi đó ngày phỏng vấn của Gym đã tới. Đi hay ở lại? và liệu rằng “Khi Lọ Lem từ chối Hoàng tử để yêu một anh kỹ sư” thì liệu rằng sẽ có Happy ending hay không?


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *