Top 10 quán cháo vịt ngon tại Sài Gòn


2

Cháo vịt Thanh Đa – Góc nhà lá

by Bích Phượng 13-02-2020

Quán Góc Nhà Lá là quán chuyên phục vụ các món cháo và món gỏi. Đặc biệt nếu muốn thử món gỏi vịt ngon ở Bình Thạnh thì nhất định phải đến Góc Nhà Lá bạn nhé. Sau khi đi qua đường Bình Quới rồi chạy chẳng Xô Viết Nghệ Tĩnh rồi đi qua Cầu Kinh là đã có thể nhìn thấy quán.

Khi mới đến quán Góc Nhà Lá, chắc chắn các bạn sẽ phải bất ngờ về không gian rộng rãi mà lại sạch sẽ của quán. Mặc dù quán nhìn không mấy sang trọng nhưng ất được lòng thực khách. Tuy quán có không gian hơi bí, không mấy thoáng mát nhưng bù lại món cháo vịt tại quán khá ngon. Thịt mịt thơm mề hòa quyện với mùi thanh ngọt của cháo, không béo, không mỡ, vừa miệng lại không ngán.

Theo như chủ quán chia sẻ, vịt được quán lựa chọn là những con vịt được chăn thả trên đồng tại các vùng quê nên thịt vịt vô cùng dai, chắc thịt. Cháo được nấu với món vừa thơm, vừa mềm, ăn vô cùng ngon. Nếu bạn muốn, có thể gọi thêm thịt vịt để ăn ngoài. Nước chấm thịt vịt tại quán cũng khá đặc biệt. Thịt vịt được chấm với nước chấm pha chế riêng, ăn cùng với rau trộn chắc chắn sẽ khiến bạn thương nhớ không thôi cho mà xem.

Hiện nay quán cháo vịt Góc Nhà Lá có 2 địa chỉ. Ngoài chi nhánh ở Bình Quới thì quán còn có chi nhánh khác nằm trên đường Nguyễn Thông nữa. Quán nằm gần trung tâm thành phố nên rất dễ tìm và thu hút rất nhiều thực khách. Mức giá các món cháo tại quán khá xứng với chất lượng nên mọi người khi đến quán đều vô cùng hài lòng.

Địa chỉ: Số 118 – 120 Đường Bình Quới, Phường 27, Quận Bình Thạnh.


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *