Top 10 salon ô tô cũ uy tín tại TPHCM


3

Salon Auto Xuyên Á

by Bích Phượng 19-03-2020

Salon Auto Xuyên Á là nơi chuyên mua bán, trao đổi hoặc ký gửi các mẫu xe ô tô cũ, mới, đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt với giá cả phải chăng cho khách hàng.

Salon Auto Xuyên Á được ra đời mang vai trò sứ mệnh mua bán, trao đổi và nhận ký gửi tất cả các dòng xe ô tô cũ, mới thuộc các thương hiệu cao cấp như Roll Royce, Bentley, Porsche, Audi, Jaguar, Land Rover, BMW, Mercedes-Benz,…

Địa chỉ đại lý Auto Xuyên Á đặt tại số 720 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Auto Xuyên Á đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm để đảm bảo phục vụ khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất.

Khi đến mua xe tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình, chu đáo về các mẫu xe đang được bán. Với khả năng đánh giá tâm lý khách hàng, Salon Auto Xuyên Á sẽ tư vấn mẫu xe phù hợp với sở thích, cá tính, nhu cầu sử dụng hay khả năng chi trả cho khách tốt nhất.

Đối với khách chưa đủ tài chính để chi trả 100% giá trị xe sẽ được Auto Xuyên Á hỗ trợ vay trả góp tối đa đến 70% giá trị xe, lãi suất thấp và trả nợ trong thời gian dài. Mọi giấy tờ cần chuẩn bị hồ sơ, thủ tục rất đơn giản, duyệt và giải ngân nhanh chóng giúp người mua được nhận xe sớm nhất có thể. Đồng thời đại lý cũng hỗ trợ các thủ tục sang tên, đổi chủ dễ dàng nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin về chiếc xe như nguồn gốc, xuất xứ, thông số kỹ thuật,…sẽ được cung cấp đầy đủ đến khách hàng giúp người mua hiểu hơn về chiếc xe. Đặc biệt, những chiếc xe được bán ra đều được cam kết đã qua kiểm định, máy móc còn nguyên bản, không bị đâm đụng hay ngập nước, hỏng hóc đã “mông má” lại.

Sau khi mua xe, người tiêu dùng vẫn sẽ được đảm bảo đầy đủ các chế độ bảo dưỡng, bảo hành theo tiêu chuẩn. Kể cả khi xe đã được sang tên lại cho người khác hoặc hết hạn bảo hành, showroom Xuyên Á vẫn luôn đồng hành trọn đời cùng khách hàng, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật khi người dùng cần đến.

Đối với khách hàng không còn nhu cầu sử dụng xe và muốn bán lại hoặc ký gửi tại đại lý Xuyên Á cũng sẽ được kiểm định chất lượng rõ ràng, đảm bảo giá bán tốt nhất giúp khách hàng không bị thiệt thòi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 720 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0903 88 13 03

Tìm hiểu thêm


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *