Top 10 shop dụng cụ câu cá tốt nhất Tp. HCM


2

Dụng cụ câu cá – Siêu Thị thể thao Asun

có rất nhiều mẫu mã đa dạng, danh sách các loại dụng cụ như: cần câu, dây, lưỡi câu,… luôn được cập nhật đầy đủ. Hơn nữa, trên trang web asun.vn còn có một chuyên mục riêng dành cho dân câu mới tập tành, chia sẽ tất tần tật kinh nghiệm đi câu, lựa chọn cần câu và mẹo câu được nhiều loại cá khác nhau.

Dụng cụ câu cá – Siêu Thị thể thao Asun

Asun.vn là web chuyên bán hàng Online các sản phẩm giải trí với kinh nghiệm hơn 6 năm bán hàng Online tại Việt Nam. Asun chuyên cung cấp đồ chơi điều khiển từ xa (Xe, máy bay UFO, trực thăng và nhiều sản phẩm đồ chơi trí tuệ dành cho bé. Ngoài ra Asun còn bán Các sản liên quan đến đồ câu (máy Câu Cá, cần Câu, mồi câu và nhiều phụ kiện khác của các nhà Cung cấp nổi tiếng Shimano, Alivio.

Dụng cụ câu cá – Siêu thị thể thao Asun có rất nhiều mẫu mã đa dạng, danh sách các loại dụng cụ như: cần câu, dây, lưỡi câu,… luôn được cập nhật đầy đủ. Hơn nữa, trên trang web asun.vn còn có một chuyên mục riêng dành cho dân câu mới tập tành, chia sẽ tất tần tật kinh nghiệm đi câu, lựa chọn cần câu và mẹo câu được nhiều loại cá khác nhau. Tại đây, bạn có thể đặt hàng online nhanh chóng, vô cùng tiện lợi, giao hàng tận nơi và nhanh nhất có thể, luôn đảm bảo sự chất lượng và uy tín hàng đầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 20/23 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, TP. HCM

Điện thoại: 02873067323

Website: http://asun.vn

Fanpage: www.facebook.com/asun.vn


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *