Top 10 tiệm bánh nổi tiếng nhất Đà Nẵng


9

Bonpas Bakery & Coffee

by Kiều Duyên 16-02-2020

Cái tên không kém phần quen thuộc hay có thể nói đã quá quen mặt với các thổ địa Đà Nẵng, bởi Bonpas hiện tại đang là thương hiệu, tiệm bánh lớn nhất nhì ở “thành phố đáng sống” này. Menu đa dạng từ bánh ngọt đến bánh mặn, từ bánh mì sang bánh kem, Bonpas hướng đến việc phục vụ khách hàng ở mọi phân khúc với những yêu cầu khác nhau. Cũng chính vì vậy mà đối tượng khách hàng của Bonpas khá đa dạng, từ giới học sinh sinh viên cho đến dân công sở, từ người trẻ cho đến người lớn tuổi và đặc biệt đây là điểm đến yêu thích cho các sự kiện tụ họp gia đình.

Ngoài “hằng hà sa số” các loại bánh ở mọi chủng loại, Bonpas còn kết hợp phục vụ đồ uống như cafe, smoothie, trà, soda,… để trải nghiệm thưởng thức của khách hàng thêm trọn vẹn. Nếu so sánh với các tiệm bánh ngọt Đà Nẵng khác, thì có thể dễ dàng nhận thấy Bonpas sẽ thiên về bánh nhiều hơn là cafe, các loại đồ uống chỉ mang vai trò như những chất xúc tác những buổi hẹn, những cuộc gặp gỡ thêm phần thú vị.

Không gian của các cửa hàng Bonpas đều được thiết kế sang trọng hiện đại, mang cảm giác tươi mới, sáng sủa. Đặc biệt là có khu vực ngồi ngoài sân thượng để khách hàng có thể tận hưởng không khí tự nhiên. Các cửa hàng Bonpas hầu hết tọa lạc trên các trục đường chính nên khách hàng rất dễ dàng để ghé quán bất cứ lúc nào. Có để gọi Bonpas như là một quán cafe bánh ngọt “quốc dân” tại Đà Nẵng.

Cơ sở 1: 112 Lê Duẩn, Hải Châu,Đà Nẵng

Cơ sở 2: 35-37-39-41 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Cơ sở 3: 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Cơ sở 4: 02 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *