Top 10 trạm dừng chân nổi tiếng miền Tây Nam Bộ

  • 4,091 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Huệ cookie 19-11-2019

Trên các tuyến đường cao tốc, các tỉnh lộ trải dọc từ Nam chí Bắc trên mọi miền đât nước Việt Nam, những trạm nghỉ dừng chân là nơi không thể thiếu. Trạm dừng chân là nơi để các tài xế, hành khách có thể dừng chân nghỉ ngơi, ăn uống, vệ sinh và mua sắm sau một chặng đường dài mệt mỏi. Các trạm dừng chân là nơi phục vụ ăn uống, các dịch vụ công cộng, đáp ứng những nhu cầu cho nhà xe và hành khách những nhu cầu thiết yếu trên chặng đường dài tham gia giao thông. Tại các nước phát triển như Nhật hay mỹ, những trạm dừng chân được xây dựng rất phổ biến và được quy hoạch cùng với hệ thống giao thông đường bộ của đất nước họ. Những dịch vụ được phục vụ tại đây cũng vô cùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ ăn uống cho đến các dịch vụ dịch vụ văn phòng, internet.
Ở Việt Nam hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế, các ngành nghề phát triển đặc biệt là dịch vụ du lịch. Chính vì vậy, xây dựng các trạm dừng chân tại các tỉnh thành là việc cần thiết để thu hút và phát triển du lịch của vùng. Các trạm dừng chân được đầu tư xây dựng ngày càng nhiều và hiện đại hơn, không chỉ phục vụ ăn uống, vệ sinh, nơi đây còn phục vụ cho du khách những món đặc sản, quà lưu niệm, các dịch vụ vui chơi, giải trí, thậm chí những trạm dừng chân còn được xây dựng thiết kế với cảnh quan nổi bật phục vụ cho du khách tham quan ngắm cảnh.
Cùng Topshare điểm qua những trạm dưng chân lớn tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ – là một trong những vùng đất có nền du lịch phát triển nhất của nước ta hiện nay.


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *