Top 10 truyện đam mỹ đáng đọc, bạn đã biết chưa?

2

Husky và sư tôn mèo trắng của hắn

Đây là tác phẩm của Nhục Bao Bất Cật Nhục Bao (Bánh bao thịt không ăn thịt). Truyện thuộc thể loại ngược, đối với con dân yêu truyện đam mỹ ngược thì đây sẽ là một lựa chọn tuyệt hảo. Kiếp trước, Mặc Nhiên nhận Sở Vãn Ninh làm sư phụ, một lòng tôn kính, chỉ mong một sự quan tâm, một cái nhìn từ người. Sở Vãn Ninh lạnh nhạt, nghiêm khắc khiến hắn dần buông bỏ niềm tin và hướng về người bảo vệ hắn, nuông chiều, mang đồ ăn cho hắn là Sư Muội. Trận chiến khốc liệt xảy ra, Sư Muội chết. Mặc Nhiên trách bản thân không đủ mạnh mẽ để bảo vệ Sư Muội, lại trách Sở Vãn Ninh vô tâm.

Mặc Nhiên không chấp nhận sự thật đó, hắn phải thay đổi, đánh bại mọi giới trở thành một “Đạp Tiên Quân” oai phong lẫm liệt. Lúc này, hắn bắt đầu giày vò, hành hạ Sở Vãn Ninh sống không bằng chết. Nhưng con người Sở Vãn Ninh làm gì chấp nhận cho sự thật đó. Sở Vãn Ninh chết. Sư Muội không còn, Sở Vãn Ninh cũng mất, thì Mặc Nhiên sống có ý nghĩa gì. Hắn tự vẫn.

Mở mắt ra, Mặc Nhiên trở về thời gian 17 năm trước. Sư Muội và Sở Vãn Ninh vẫn còn đó. Hắn nhất quyết không để đau khổ lặp lại lần nữa, Mặc Nhiên đã không còn ngây thơ, non nớt như ngày nào, hắn cũng hay để ý đến sư tôn hơn. Lần này, Sư Muội không chết nhưng người ra đi lại là Sở Vãn Ninh. Là Sở Vãn Ninh vô tâm hay Mặc Nhiên không đủ tinh ý để nhận ra sự quan tâm và trăn trở của sư tôn? Hóa ra bấy lâu nay, Mặc Nhiên giống như con husky ngốc nghếch, thù hận người luôn âm thầm yêu thương hắn. Nội dung truyện cực kỳ đặc sắc, khắc họa rõ nét tâm lý nhân vật. Những cay đắng mà họ từng trải qua, những ước mơ mà họ muốn chinh phục, những trả giá và cả hối hận.


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *