Top 10 ứng dụng mua bán rao vặt miễn phí hiệu quả nhất hiện nay


3

5 Giây

by Huệ cookie 06-11-2019

5 Giây .vn là một trong những trang rao vặt nổi tiếng nhất hiện nay. Ra đời từ năm 2007 đến nay đã trở thành chợ mua sắm thương mại và rao vặt sôi nổi bật nhất Việt Nam. Các nội dung chính gồm có như thời trang, điện thoại, máy tính & laptop, kỷ thuật số, điện máy, nhà đất – nội thất – màn sáo – xe, ẩm thực & du lịch, sách & việc làm, sàn đấu giá, thảo luận.

5giay được thiết kế với giao diện như một diễn đàn với nhiều chủ đề, mỗi chủ đề là một lĩnh vực nơi người bán có thể đăng tải, bình luận, trao đổi về các sản phẩm cần giao dịch.

5miles không đơn giản chỉ là một ứng dụng mua sắm, đó là một nền tảng rộng lớn bao gồm các thông tin rao vặt về mua bán và tất cả các dịch vụ mà con người cần để phục vụ cho cuộc sống, tuy nhiên chức năng của một ứng dụng mua sắm vẫn được hỗ trợ đầy đủ. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm đa dạng như đồ nội thất, đồ gia dụng, điện tử, điện thoại di động, ô tô, phụ tùng ô tô, trang sức, ví, quần áo, giày dép,… Với app 5 giây, kết quả xuất hiện chính xác hơn cả mong đợi. Bạn không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm sản phẩm phù hợp vì có thể lựa chọn theo tiêu chí của chính mình.

5 Giây cũng là trang xếp trong top website có lượng truy cập khủng nhất Việt Nam.


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *