Top 10 web đăng tin mua bán nhà đất miễn phí Hot Nhất 2020


Đăng tin mua bán nhà đất miễn phí là một trong những từ khoá được tìm kiếm rất nhiều trên mạng internet mỗi ngày, họ thường tìm kiếm các chủ đề về mua bán đất nền, nhà ở, chung cư,… Hôm nay, TOP10HCM xin chia sẻ Top 10 trang web đăng tin mua bán nhà đất miễn phí Hot Nhất 2020.

1/ Chợ Tốt

Khi bạn muốn tìm những trang tin bán khu đất tiềm năng, Chợ Tốt là một trang rao vặt được nhiều người sử dụng. Đây là trang rao vặt trực tuyến với nhiều ngành hàng khác nhau bao gồm cả nhà đất. Tại đây cho phép bạn tài khoản cá nhân và đăng tải tin bất động sản, cho thuê nhà, rao bán đất,…hoàn toàn miễn phí với các bước được hướng dẫn chi tiết.

Người dùng có thể tìm kiếm các mẫu tin đăng ở nhiều chuyên mục khác nhau tuỳ chọn khu vực và vị trí theo nhu cầu sau đó thì liên hệ, thanh toán và giao dịch tiện lợi và nhanh chóng.

2/ Bất Động Sản

Batdongsan.com.vn là một website đăng tin giao dịch nhà đất miễn phí hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy các thông tin về nhà đất, dự án mới, vùng đất tiềm năng,…để khách hàng có thể lựa chọn. Đây là trang web bất động sản cực kỳ phát triển và được quảng bá rất rộng rãi trên mang internet hiện nay.

Bạn có thể đăng tin trên trang hoặc tìm hiểu những thông tin khác như: Dự án đã bán, đang xây dựng, mua bán nhà đất ở tất cả tỉnh thành tại Việt Nam với nhiều mức giá khác nhau.

Top 10 web đăng tin mua bán nhà đất miễn phí Hot Nhất 2020

3/ Bất động sản Group

Bất động sản Group là trang web chuyên cho đăng tin mua bán nhà đất, mua bán căn hộ, chung cư giá rẻ, đất nền thổ cư, nhà phố dự án, chính chủ, sổ hồng, cho thuê nhà, cho thuê văn phòng,…Tại đây bạn có thể đăng tin miễn phí.

Bên cạnh đó, Bdsgroup.vn còn là nơi tham khảo các thông tin liên quan đến thủ tục nhà đất, tin tức mới nhất về những miền đất vàng đành cho những ai đang có ý định tìm kiếm mà mua nhà đất trong tương lai.

4/ Alo Nhà Phố

Alo Nhà Phố là một website tin cậy để đăng tin về bất động sản miễn phí. Trang web này chuyên chia sẻ các thông tin về mua bán, sang nhượng nhà đất trên toàn quốc.

Với nhiều chuyên mục chi tiết theo từng khu vực khác nhau để giúp người đăng tin cũng như người tìm kiếm dễ dàng đăng tin và tìm hiểu các thông tin về mua bán nhà đất nhanh chóng và tiện lợi.

5/ Nhà Và Đất 24h

Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được chỗ đăng tin bán đất hay cho thuê nhà miễn phí nào? Thì đừng bỏ qua trang web Nhà và Đất 24H nhé!

Đây cũng là một web rao vặt về bất động sản rất hiệu quả. Nhằm giúp người dùng đăng tải thông tin mua bán thuận tiện mà không phải tốn một đồng nào cả.

6/ Trang đăng Tin

Trangdangtin.com là nơi đăng tin khá phổ biến của nhiều ngành hàng khác nhau không chỉ riêng về Bất động sản.

Trang đăng tin này có nhiều danh mục như: Thời trang, Xe cộ, điện tử, thực phẩm,… tuy nhiên lĩnh vực được tìm kiếm nhiều nhất có lẽ là Bất Động Sản. Nếu bạn là một thành viên của trang web này thì có thể đăng tải các thông tin về mua bán nhà đất, mua bán chung cư,… hoàn toàn miễn phí và khá đơn giản.

Việc của bạn là chỉ cần có nhu cầu -> đăng ký tài khoản và đăng tin lên web thôi nè.

Top 10 web đăng tin mua bán nhà đất miễn phí Hot Nhất 2020

7/ Kinh doanh nhà đất

Muabannhadat.vn là trang web an toàn và tin cậy để bạn có thể đăng tin rao mặt mua bán nhà đất miễn phí tại đây.

Website này được ác nhà đầu tư, nhiều sàn thanh toán giao dịch, nhân viên kinh doanh BĐS, cũng như những ai có nhu cầu mua bán đất thường xuyên truy cập và tìm kiếm thông tin.

Bởi vì các thông tin ở trên đây được cung cấp rất đa dạng, phong phú và chi tiết về mua bán đất động sản giúp người dùng tiếp cận dễ dàng hơn.

8/ Homedy

Homedy là một trong những website đăng tin rao vặt chuyên về bất động sản miễn phí mà mình muốn đề cập đến trong bài viết này. Bởi vì nó có nhiều thông tin như: Nhà đất, cho thuê nhà, mua bán nhà cửa, bán đất tiềm năng,…với thông tin chuẩn xác và mới nhất dành cho những ai có nhu cầu.

9/ Đô thị

Dothi.net luôn đảm bảo mang thông tin đến cho người dùng những thông tin mới nhất và chính xác nhất về ngành bất động sản nội địa cũng như quốc tế.

Thông qua website này bạn có thể tìm kiếm nhiều thông tin khác nhau về mua bán, cho thuê ở hầu hết các tỉnh thành cả nước. Bạn cũng có thể trở thành thành viên đăng tin miễn phí tại đây thông qua việc đăng ký tài khoản cá nhân.

Bên cạnh đó bạn còn được tham khảo nhiều tin tức về phong thuỷ và luật pháp liên quan từ các chuyên gia hàng đầu.

10/ Cafeland

Đây là website onlinte được thiết kế để bạn có thể đăng tin tức về rao mặt và mua bán bất động sản.

Bên cạnh những thông tin về mua bán nhà đất, Cafeland còn có nhiều chuyên mục hay về tin tức liên quan giúp bạn có thêm nhiều kiến thức khác nhau.

Trên đây là Top 10 trang web đăng tin mua bán nhà đất miễn phí Hot Nhất 2020 mà bạn có thể tạo tài khoản và đăng tin không tốn một đồng nào cả. Nếu bạn thấy hay thì hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *