Top 10 website luyện giao tiếp tiếng Anh miễn phí tốt nhất

Kỹ năng nghe là một phần quan trọng của giao tiếp tiếng Anh. Chúng ta có thể không viết được tiếng Anh nhưng ít nhất phải nghe – nói được thì cuộc hội thoại mới xảy ra được. Tuy nhiên những người mới bắt đầu luyện nghe tiếng Anh thường dễ bối rối, vì nguồn tài liệu nghe nói trên internet hiện rất nhiều mà không được sàng lọc kỹ.

Nếu chọn tài liệu để luyện nghe không đúng cách , lâu dần không hiệu quả sẽ dẫn đến tình trạng chán nản giao tiếp tiếng Anh. Chính vì vậy, cộng đồng giáo dục Edu2Review xin chia sẻ với mọi người top 10 website luyện giao tiếp tiếng Anh miễn phí và hiệu quả.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

website học tiếng anh miễn phí là nơi tin cậy để học

Học tiếng Anh tại website nào mới tốt đây?

Edu2Review 1. Studyphim.vn

luyện tiếng anh bằng cách xem phim hoạt hình trên study.com

Giao diện luyện tiếng anh qua phim ảnh của studyphim.com

Studyphim là trang web luyện nghe tiếng anh qua phim phụ đề song ngữ. Trang web này tích hợp công cụ luyện nghe bao gồm các tính năng rất hữu ích như: giảm tốc độ, tua lại 5 giây… giúp người dùng tăng kỹ năng nghe một cách nhanh chóng.

>> Xem thêm Top 5 website luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài

Edu2Review 2. Studynhac.vn

Vừa nghe nhạc , vừa học tiếng anh là cách giúp bạn mau tiến bộ

Đây là trang web luyện nghe tiếng anh qua bài hát có phụ đề song ngữ Anh – Việt. Trang web này có tính năng tượng tự như trang web studyphim, tuy nhiên chủ đề chính của trang web hướng người dùng luyện nghe nói tiếng Anh qua những bài hát .

Âm nhạc là một trong những cách để tiếng anh thẩm thấu vào lòng bạn nhanh nhất, vì thế học tiếng Anh qua bài hát là cách học tiếng Anh tuyệt vời mà studynhac.vn mang đến cho bạn.

Edu2Review 3. VOA Learning English

VOA là trang web học tiếng anh online tốt nhất hiện nay

VOA Learning English là trang web học tiếng anh online rất nổi tiếng

Trang web tổng hợp các nguồn luyện nghe nói tiếng Anh giao tiếp qua tin tức của VOA. Đây là 1 chương trình luyện nghe tiếng Anh ở dạng video với nhiều chủ đề, giọng đọc chậm, rõ ràng, có transcript trực tiếp bên dưới video.

Edu2Review 4. VOA Special English

VOA Special English dạy tiếng Anh cho bạn qua các phần tin tức

Trang web luyện nghe tiếng anh online cũng thuộc trang web VOA nhưng các bài luyện nghe tiếng Anh cơ bản ở đây có nội dung ngắn hơn. Thích hợp cho người luyện nghe mới bắt đầu học tiếng Anh.

VOA Special English mang đến cho người đọc bảng tin thời sự quốc tế dưới hình thức những bài nghe tiếng Anh để bạn vừa nắm thông tin vừa học.

Edu2Review 5. Bbclearningenglish.com

BBC Learning English là trang web dạy tiếng Anh online miễn phí

Tương tự với luyện nghe tiếng anh qua VOA, BBC learning English được thiết kế dành cho người dùng ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao luyện nghe nói tiếng Anh giao tiếp qua tin tức thuộc đài BBC của nước Anh.

>> Xem thêm Khám phá những website luyện nghe tiếng Anh hiệu quả

Edu2Review 6. Eslvideo.com

Eslvideo.com dạy tiếng Anh qua những đoạn phim ngắn

Trang Esl là một web luyện nghe tiếng Anh cung cấp một loạt các video là các đoạn phim tài liệu, phim ngắn giúp người dùng luyện kỹ năng nghe và tăng vốn từ vựng về các vấn đề học thuật. Tập trung vào nghe ý chính với các dạng bài tập multiple choice nên rất thích hợp với những ai đang luyện tập để thi IELTS hay TOEFL .

Edu2Review 7. Podcastsinenglish.com

Podcastsinenglish là trang web luyện tiếng Anh rất hữu ích cho người đã có trình độ cơ bản

Chú trọng nhiều hơn vào phát triển khả năng nghe các chủ đề học thuật với mức từ vựng luyện nghe khó hơn. Podcastsinenglish cung cấp tài luyện nghe với Tốc độ nói vừa phải , thích hợp luyện nghe tiếng Anh cơ bản cho học viên ở trình độ pre-intermediate và intermediate có thể dễ dàng bắt nhịp ngữ điệu của người bản ngữ .

Edu2Review 8. Ello.com

Ello – English language listening lab online dạy tiếng Anh với rất nhiều topic hay

Ello là trang web luyện nghe tiếng Anh cơ bản trực tuyến cung cấp hàng nghìn transcript, slide show, audio notes trong đời thực giúp người học cảm thấy hứng thú trong việc nâng cao khả nghe nói tiếng Anh. Tốc độ thực và nội dung gần gũi với cuộc sống, kết hợp đoạn audio ngắn giải thích và các ví dụ về một số từ mới trọng tâm trong bài.

Edu2Review 9. Talkenglish.com

talkenglish là một trong các website dạy tiếng anh tốt nhất

Website Talkenglish dạy tiếng Anh hoàn toàn miễn phí – ngại gì không thử?

Là trang web luyện nghe tiếng Anh qua các đoạn hội thoại mp3 giúp người học luyện tập nghe mỗi ngày. Cấu trúc của các bài luyện nghe nói tiếng Anh cơ bản trên talkenglish đều được tổng hợp lại dưới dạng mp3 , cho phép người dùng có thể dowload về và bỏ file mp3 vào điện thoại để tiện cho việc luyện nghe nói bất cứ lúc nào.

Edu2Review 10. Youtube

Trang web này quá quen thuộc rồi nhé!

Youtube là kênh dạy tiếng Anh và tất cả các thứ tiếng khác nổi tiếng nhất hiện nay. Đây là trang web không có gì xa lạ với mọi người rồi. Không chỉ tiếng Anh, gần như tất cả những gì đang diễn ra hằng ngày trên thế giới đều hiển thị trên youtube. Bạn chẳng cần đi đâu xa, chỉ ngồi nhà click chuột, thế giới sẽ mở ra trước mắt bạn

Vậy là một lần nữa , Edu2Review lại cùng bạn trải qua một top 10 lý thú khác. Edu2Review mong muốn mỗi ngày đối với bạn là một điều thú vị vì luôn có thông tin mới. Bạn sẽ không còn phải lo sợ chuyện chọn sai trường, sai ngành, phí thêm thời gian và công sức.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Nguồn: studyphim

[Edu2Review] – Tự Chọn Nơi Học Tốt Nhất Cho Bạn

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *