Top 11 quán bún bò Huế ngon nức tiếng tại Sài Gòn


1

Quán bún bò Huế Đông Ba

by Bích Phượng 24-09-2019

Địa chỉ: 110A Nguyễn Du, quận 1

Cũng là quán phục vụ bún bò và các món bánh Huế, Bún bò Huế Đông Ba với thâm niên 20 năm luôn thu hút bởi một không gian sạch sẽ, thoáng đãng và một tô bún đầy đặn, đậm đà với vị ngon của bún, vị ngọt thơm của nước dùng, vị mềm ngọt của thịt, của chả…

Khách đến quán đa phần là người đi du lịch, thường gọi tô thập cẩm với đầy đủ nhân thịt bò, giò gân hoặc nạc, chả cua, chả quế… Giá suất ăn này là 75.000 đồng, còn tô bình thường rẻ hơn 10.000 đồng. Nếu sức ăn ít, bạn có thể gọi tô nhỏ có giá 55.000 đồng.

Ăn với bún bò Huế không thể thiếu đĩa rau trụng, bạn có thể yêu cầu rau sống theo sở thích. Người thích vị đậm đà có thể cho thêm ớt, chanh, nước mắm được bày sẵn ở góc bàn.

Có hai chi nhánh một ở Nguyễn Du và một ở Nguyễn Hữu Cầu, cả hai chi nhánh đều được đánh giá khá cao về chất lượng món ăn và thái độ phục vụ. Mức giá dao động từ 30k -45k tùy tô lớn nhỏ. Có một lưu ý cho các bạn là khi tới ăn, nếu ăn tô nhỏ bạn nhớ dặn trước với phục vụ vì ở đây như thói quen “ cứ gọi là tô lớn bưng ra”.


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *