Top 15 bộ phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất 2019


5

Demon Slayer (Kimetsu no Yaiba)

Demon Slayer – Official Trailer

Một vài tập đầu tiên của bộ phim có thể sẽ gây nhàm chán đối với nhiều người, nhưng càng về sau, mọi thứ diễn ra trong phim sẽ trở nên cực kì hấp dẫn và khó lường, khiến cho người xem phải thay đổi cách nhìn nhận về bộ phim.

Lấy bối cảnh nước Nhật trong thời kì Taisho ở những năm 1900, Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba (tựa Việt: Thanh gươm diệt quỷ) kể về câu chuyện của Tanjiro, một chàng trai trẻ trả thù con đã tàn sát gia đình anh. Tuy nhiên, điều đó đã khiến cho em gái anh là Nezuko dính một lời nguyền phải mang linh hồn của con quỷ ấy vào người.

Từ đó buộc Tanjiro phải chống lại những điều cấm kị và bắt đầu luyện tập trở thành một “demon slayer” để có thể bảo vệ người em gái của anh.

Với phần nhân vật được thiết kế cũng như mô tả khá chi tiết, người xem rất dễ đồng cảm với từng quyết định của các nhân vật. Bên cạnh những yếu tố khác như cốt truyện, âm nhạc và đồ họa tuyệt vời, phim không chỉ mang lại những cảnh chiến đấu đã mắt, nghẹt thở mà còn là một bản giao hưởng đầy giai điệu của cảm xúc.


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *