Top 15 Công Ty Truyền Thông Quảng Cáo Hàng Đầu Tại Việt Nam


6

Saatchi & Saatchi Việt Nam

by Huệ cookie 14-08-2020

C21 Restaurant – Cannes Gold Lion

Saatchi & Saatchi là một công ty quảng cáo truyền thông toàn cầu có mạng lưới 140 văn phòng tại 76 quốc gia với hơn 6500 nhân viên. Công ty được sáng lập tại London vào năm 1970 nhưng hiện nay đặt trụ sở tại New York, sát nhập với tập đoàn Publicis vào năm 2000.

Năm 1995, Saatchi & Saatchi tiến vào Việt Nam với ý định biến mình thành doanh nghiệp bản địa. Hiện nay văn phòng Saatchi & Saatchi Vietnam toạ lạc tại Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2, TP.HCM.

“Work that Works” (Giải pháp thực sự hiệu quả) là sứ mạng của Saatchi & Saatchi Vietnam, để công ty được tôn trọng như một nơi ấp ủ những ý tưởng có khả năng thay đổi thế giới. Những nhãn hàng đã từng hợp tác là: Vinaphone, Halida, AIA, P&G, TOYOTA, Néstle, Kinh Đô, Number one, Olay, Hp…

Cuối tháng 6/2007, quảng cáo kem dưỡng da Olay (P&G) của Saatchi & Saachi Vietnam đã đoạt giải Đồng tại Liên hoan quảng cáo quốc tế Cannes.

Triết lý nổi tiếng của tập đoàn Saatchi & Saatchi là Lovemark: Sức mạnh của cảm xúc tác động rất mạnh lên bản thân con người chúng ta, đây chính là yếu tố điều khiển hành vi, không phải là lý trí. Lovemark được Saatchi & Saatchi áp dụng trên khắp thế giới giúp các khách hàng của họ xây dựng được lòng trung thành thương hiệu vượt trên cả lý trí của người tiêu dùng, tạo ra một sự liên kết cảm xúc sâu sắc, những giá trị dài hạn, sự khác biệt.

Vinamobile, TOYOTA, Néstle, Olay,… là những khách hàng sử dụng dịch vụ của Saatchi & Saatchi vô cùng thành công. Trong đó, đặc biệt phải nhắc đến Vinamobile, CEO của Vietnamobile đã từng nhận xét, đại ý rằng: Chúng tôi thấy tư duy chiến lược và sự sáng táo xuất sắc 360 độ của Saatchi & Saatchi.


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *