Top 15 phim đam mỹ Thái Lan hay nhất không nên bỏ lỡ


12

Phim đam mỹ Gay Ok Bangkok Season 2

Gay Ok Bangkok Season 2 – Trailer

Gay OK Bangkok là bộ phim dài tập thuộc thể loại tâm lý, lãng mạn được chiếu trên trang mạng trực tuyến TestBKK của Thái Lan năm 2017 với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ tài năng như Darnkhuntod Tosatid, Piyapaphakornkoon Kanist, Khunchaykun Mookdasanit…

Bộ phim xoay quanh cuộc sống, tình bạn và các mối quan hệ của 6 chàng trai đồng tính đang sinh sống và làm việc tại Băng Cốc, Thái Lan. Phần 2 của câu chuyện bắt đầu với sự tan vỡ của cặp đôi Nat và Arm. Trong khi đã có người yêu mới – Kamin – một người vừa hiểu chuyện vừa yêu thương Nat thì Arm vẫn luôn đắm chìm trong cuộc vui của những bữa tiệc và luôn cảm thấy cô đơn.

Qua câu chuyện của những chàng trai khác biệt đó, bộ phim muốn cho khán giả cái nhìn chân thực gần gũi hơn và từ từ xóa bỏ định kiến về những con người ở thế giới thứ 3. Bên cạnh đó, bộ phim còn gửi gắm một thông điệp ý nghĩa: Phải luôn luôn quan tâm đến sức khỏe tình dục, đặc biệt là những bạn trẻ mới bước chân vào ngưỡng cửa cuộc đời đầy rẫy cám dỗ và dục vọng.


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *