Top 20 Bộ Phim Thể Loại Siêu Trộm Hay Nhất

10

Truy lùng siêu trộm

Phim lẻ hay 2020 – Truy Lùng Siêu Trộm

Cold Eyes là bộ phim hành động kinh dị của Hàn Quốc năm 2013 với sự tham gia của Sol Kyung-gu, Jung Woo-sung, Han Hyo-joo, Jin Kyung và Lee Junho.

Bộ phim xoay quanh Ha Yoon-Ju (Han Hyo Joo thủ vai), một cô gái sở hữu bộ nhớ siêu phàm, khả năng quan sát và tập trung tối đa. Cô trở thành thành viên mới nhất cho Ủy ban chống tội phạm đặc biệt của Hàn Quốc (SCU), chuyên điều tra, giám sát các hồ sơ tội phạm nguy hiểm và xảo quyệt. Yoon-Ju được phân công vào đội của Hwang Sang-Jun(Seol Kyung-Gu).

Nhiệm vụ và mục tiêu của cả đội là James (Jung Woo-Sung), thủ lĩnh lạnh lùng của một tổ chức tội phạm có vũ trang cực kỳ nguy hiểm. Với trí thông minh tột đỉnh và các kế hoạch hoàn hảo, James luôn giúp băng nhóm của mình thoát khỏi mọi sự theo dõi và truy lùng từ phía cảnh sát. Do đó, Sang-jun và Yoon-Ju phải tìm mọi cách, thậm chí đặt cược cả tính mạng để có thể truy tìm và ngăn chặn James.

old Eyes ngay từ những giây phút đầu tiên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ với những tình tiết nhanh, dồn dập, những pha hành động đẹp mắt và truy đuổi chuyên nghiệp không kém gì phim Hollywood.


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *