Top 3 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm ở Đà Nẵng

Bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Đà Nẵng và mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh để không bỏ lỡ cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hay nắm chắc những xuất đi tu nghiệp ở nước ngoài. Những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm dưới đây có thể là những nơi chắp cánh cho giấc mơ của bạn bằng cách giúp bạn nâng cao trình độ Anh ngữ.

Trung tâm Anh ngữ AMA

“Giáo viên tận tâm”

Địa chỉ: 56 Lê Đình Dương, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Anh ngữ AMA được thành lập vào năm 2003, là thương hiệu đào tạo mang phong cách Mỹ với mô hình học tập độc quyền và ưu việt. Tại đây, học viên sẽ được luyện tập thường xuyên các từ vựng, cấu trúc với mô hình giao tiếp trực tiếp với học viên tự học người bản ngữ và sự giúp đỡ của giảng viên.

Trung tâm tập trung đào tạo tiếng Anh ứng dụng, hướng học viên đến thực hành tiếng Anh theo dự án, phát triển và hoàn thiện kĩ năng mềm qua đó sẵn sàng sử dụng tiếng Anh ở mọi tình huống.

Các khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại AMA:

 • Tiếng Anh giao tiếp: Khóa học được thiết kế nhằm tối đa hóa các hoạt động nghe, nói thông qua các bài hội thoại, thực hành phát âm, ngữ điệu… giúp người học viên tự tin giao tiếp Anh ngữ trong môi trường hội nhập quốc tế.
 • Luyện thi IELTS: Khóa học được thiết kế dành cho người đi làm để nhanh chóng thực hiện ước mơ thăng tiến trong công việc, hội nhập quốc tế trong thời đại toàn cầu hóa.
 • Tiếng Anh doanh nghiệp: Khóa học được thiết kế theo yêu cầu riêng của từng học viên qua đó nâng cao nguồn nhân lực ngay chính tại doanh nghiệp. Thông qua chương trình học, học viên có thể sử dụng tiếng Anh chuyên ngành như khách sạn, nhà hàng…

Ngoài ra, bạn sẽ được hoàn thiện các kĩ năng phục vụ cho công việc như viết email, báo cáo, thuyết trình, đàm phán, thương lượng… bằng Anh văn.

Xem thêm đánh giá của học viên
về AMA

Anh ngữ AMA Đà Nẵng (Nguồn: YouTube)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại AMA

Trung tâm EIV Education

Địa điểm: 31 Trần Phú, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

EIV thành lập năm 2009 với mô hình ban đầu là cung cấp giáo viên bản ngữ cho người học tiếng Anh trực tuyến với mô hình One to one (1 giáo viên kèm với 1 học viên).

Trong mô hình học tiếng Anh cho người đi làm, EIV áp dụng nguyên tắc học nghe trước tiên. Theo đó bạn cần nghe thật nhiều, nghe trên đường đi làm hay trước khi đi ngủ. Nguyên tắc thứ 2 là học tiếng Anh với người bản ngữ, điều này giúp bạn học cách phát âm chuẩn nhất và luyện sự tự tin khi giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài.

EIV áp dụng phương pháp học độc đáo là Quick Reaction (Phản ứng nhanh), phát triển dựa trên các nghiên cứu về luật ghi nhớ của não bộ, vận dụng từng quy luật ghi nhớ vào từng bài học. Qua đó học viên có thể nhớ bài ngay tại lớp và tăng phản xạ, không tốn nhiều thời gian luyện tập tại nhà.

Hiện nay EIV có 3 chương trình đào tạo tiếng Anh dành cho người đi làm tại Đà Nẵng. Mỗi chương trình có nhiều khóa học tương ứng đáp ứng nhu cầu khác nhau của nhiều đối tượng.

Xem thêm đánh giá của học viên
về EIV Education

Giáo viên nước ngoài tại EIV (Nguồn: YouTube)

Chương trình đào tạo kĩ năng giao tiếp dành cho những người đi làm muốn trang bị những kiến thức căn bản, chuyên nghiệp trong môi trường Quốc tế, cụ thể gồm:

 • Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người đi làm
 • Kĩ năng viết tiếng Anh thương mại chuyên nghiệp
 • Kĩ năng nói và phát âm tiếng Anh chuẩn Quốc tế
 • Tiếng Anh chuyên biệt (đàm phán, thuyết trình, giao tiếp qua điện thoại)

Chương trình giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành dành cho những ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh trong các lĩnh vực khách sạn, du lịch, tài chính ngân hàng,… Cụ thể như sau

 • Tiếng Anh thương mại dành cho khách sạn và du lịch
 • Tiếng Anh thương mại dành cho bất động sản
 • Tiếng Anh thương mại dành cho ngân hàng và tài chính
 • Tiếng Anh thương mại dành cho công nghệ thông tin.

Tiếng Anh dành cho nhà quản lí là chương trình được thiết kế riêng dành cho học viên là người muốn chuẩn bị để thăng tiến cao hơn hay những nhà quản lí doanh nghiệp.

 • Lớp học 1 kèm 1 tại EIV
 • Lớp học 1 kèm 1 tại nhà

Học tiếng Anh 1 thầy 1 trò tại EIV (Nguồn: YouTube)

Trung tâm tiếng Anh MS Hoa Giao tiếp

“Giảng viên nhiệt tình”

Địa điểm:

 • 233 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • 254 Tôn Đức Thắng, P. Minh Hòa, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Tại Ms Hoa Giao tiếp, người đi làm có thể dễ dàng tìm thấy các khóa học giao tiếp từ trình độ cơ bản, mất gốc cho đến nâng cao. Đến với trung tâm, bạn sẽ được trải nghiệm mô hình thực hành tiếng Anh giao tiếp với phương pháp phản xạ kết hợp với truyền cảm hứng, tạo tư duy mindmaps trong hội thoại từ đó tăng niềm yêu thích ngoại ngữ.

Toàn bộ giáo trình sử dụng trong khóa học là do Ms Hoa và đội ngũ giáo viên trung tâm biên soạn dựa trên nhu cầu sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong môi trường làm việc. Ngoài ra, với mỗi khóa học trung tâm sẽ tặng bạn tài khoản online chứa các bài tập cho học viên.

Các khóa học giao tiếp tại Ms Hoa Giao tiếp:

 • Khóa học giao tiếp E. Survive – Mất gốc: Chương trình học dành cho người mới bắt đầu học giao tiếp tiếng Anh.
 • Khóa giao tiếp E. Challenge – Nâng cao: Khóa học dành cho những người đã có nền tảng ngữ âm căn bản nhưng chưa có kĩ năng rèn luyện phản xạ nói tiếng Anh trôi chảy tự nhiên.
 • Khóa học giao tiếp VIP – Từ mất gốc đến thành thạo: Khóa học dành cho người mất gốc, với lộ trình học này bạn sẽ phát triển khả năng giao tiếp từ cơ bản đến chuyên nghiệp.
 • Khóa học giao tiếp E. Master – Cao cấp: Khóa học được thiết kế cho học viên đã có nền tảng kiến thức nhất định.

Xem thêm đánh giá của học viên
và học phí mới nhất từ Ms Hoa Giao tiếp

Hoc tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Ms Hoa Giao tiếp

Học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Ms Hoa Giao tiếp (Nguồn: Luyện thi TOEIC)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Ms Hoa Giao tiếp

Đà Nẵng đang vươn mình hội nhập quốc tế và trở thành một thành phố trẻ năng động. Kinh tế phát triển, ngày càng có nhiều công ty nước ngoài đặt trụ sở hay đầu tư vào Đà Nẵng. Không chỉ có vậy, ngành du lịch tại địa phương ước tính mỗi năm đón hàng triệu lượt khách du lịch nước ngoài. Vì vậy, hãy học tiếng Anh ngay từ hôm nay để nắm bắt cơ hội việc làm cho mình.

* Bài viết được cập nhật vào tháng 8/2018, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin mới nhất.

Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng

Thường Lạc tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *