Top 3 trung tâm TOEIC giá rẻ tại Hà Nội

Tìm một trung tâm TOEIC giá rẻ tại Hà Nội nhưng vẫn đảm bảo được mục tiêu đầu ra của bản thân là mong muốn của rất nhiều người. Vậy đâu là nơi học TOEIC chất lượng và giá cả phải chăng? Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì đây chính là đừng bỏ qua bài viết này.

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa TOEIC

Anh ngữ Ms Hoa TOEIC là một trong những địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng có tiếng tại Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ được truyền cảm hứng học tập từ đội ngũ sứ giả giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Giáo trình và tài liệu giảng dạy tại Ms Hoa TOEIC cũng được biên soạn kỹ lưỡng, liên tục cập nhật kiến thức và cải thiện từng năm, bám sát theo xu hướng đề thi TOEIC thực tế.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ Anh ngữ Ms Hoa TOEIC, duy nhất trên Edu2Review

Các khóa học tại trung tâm bao gồm:

TOEIC 2 kỹ năng

Lộ trình học dành cho các bạn học viên muốn chinh phục chứng chỉ TOEIC 2 kỹ năng (Đọc – Reading và Nghe – Listening).

  • Lớp Pre TOEIC dành cho người mất gốc, cam kết đầu ra tối thiểu đạt 300 điểm TOEIC. Học phí là 3.390.000 VNĐ.
  • Lớp TOEIC A (mục tiêu 500 – 550+) thiết kế dành cho đối tượng học viên đạt được mức điểm tối thiểu 350/990 điểm test trình độ đầu vào. Học phí cho chương trình này là 3.690.000 VNĐ.
  • Lớp TOEIC B (mục tiêu 650 – 750+) xây dựng dành cho những học viên đã nắm khá vững kiến thức cơ bản, khả năng nghe khá tốt và mong muốn chinh phục TOEIC ở mục tiêu cao nhất. Học phí là 3.900.000 VNĐ.

Anh ngữ Ms Hoa TOEIC, một trong những địa chỉ tin cậy để luyện thi TOEIC (Nguồn: Anh ngữ Ms Hoa TOEIC)

Anh ngữ Ms Hoa TOEIC, một trong những địa chỉ tin cậy để luyện thi TOEIC (Nguồn: Anh ngữ Ms Hoa TOEIC)

TOEIC 4 kỹ năng

Chương trình học dành cho các bạn học viên muốn chinh phục chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng (Đọc – Reading, Nghe – Listening, Viết – Writing và Nói – Speaking). Chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng sẽ giúp học viên thành thạo tiếng Anh trên mọi phương diện và ứng dụng linh hoạt hơn.

  • Khóa TOEIC 4 kỹ năng A+: Học phí 4.290.000 VNĐ
  • Khóa TOEIC 4 kỹ năng B+: Học phí 4.690.000 VNĐ

Học phí của các khóa học đã bao gồm chi phí về giáo trình, phí gửi xe, quà tặng giữa kỳ và cuối kỳ cho học viên xuất sắc, tea break, tham dự câu lạc bộ, event…

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trung tâm Anh ngữ Athena

Trung tâm Anh ngữ Athena ra đời từ tháng 3/2014, dưới sự dẫn dắt của CEO/ thạc sĩ Ms Vân Anh (cô tốt nghiệp trường Leeds Metropolitan, Vương quốc Anh).

Tại Athena, học viên luôn là trung tâm của lớp học, trung tâm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu giải quyết khó khăn thắc mắc của từng người. Các thầy cô áp dụng phương pháp tư duy logic cho những người mất gốc giúp bạn lấy lại căn bản tiếng Anh.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Anh ngữ Athena

Giới thiệu Anh ngữ Athena (Nguồn: YouTube)

Hiện nay, Athena có khóa học TOEIC từ 0 – 500 dành cho những bạn mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh. Khóa học là một lộ trình học tập trong vòng 32 buổi (1,5h / buổi, 2 buổi/ tuần) trong vòng 4 tháng với mức học phí là 3.200.000 VNĐ.

Đặc biệt trung tâm cam kết đầu ra 500+ TOEIC bằng văn bản. Nếu học viên không đạt mức điểm mục tiêu, trung tâm sẽ hoàn trả lại 100% học phí hoặc đào tạo miễn phí 1 năm khi học viên thực hiện đúng nội quy của trung tâm, làm đầy đủ bài tập về nhà và không nghỉ quá 3 buổi học.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Bách khoa CFL

Trung tâm Ngoại ngữ CFL (Center for Foreign Languages) trực thuộc trường Đại học Bách khoa Hà Nội và bắt đầu triển khai hoạt động từ năm 2010. Ngoại ngữ CFL chủ yếu giảng dạy cho các đối tượng là sinh viên nên mức học phí tương đối “mềm”. Các khóa luyện thi TOEIC bao gồm:

  • Khóa luyện thi TOEIC 350+ (TOEIC Starter)

Khóa học thiết kế đặc biệt dành riêng cho học viên có trình độ tiếng Anh ở mức cơ bản hoặc mới bắt đầu học nhưng lại có mục tiêu TOEIC trong thời gian ngắn. Khóa học TOEIC Starter giúp học viên nắm chắc cấu trúc bài thi, đồng thời củng cố vốn từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu nhằm tối đa hóa điểm số TOEIC của học viên.

Học viên đóng học phí 01 lần duy nhất trước khi tham dự khóa học: 1.200.000 đồng cho 20 buổi (tương đương 60 tiết ~ 45 giờ).

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Ngoại ngữ CFL

Thi thử TOEIC trên máy tính ở Ngoại ngữ CFL (Nguồn: CFL)

Thi thử TOEIC trên máy tính ở Ngoại ngữ CFL (Nguồn: CFL)

  • Khóa luyện thi TOEIC 400+ (trong 18 buổi)

Khóa luyện thi TOEIC 400 được thiết kế nhằm phát triển khả năng tiếng Anh một cách toàn diện giúp học viên nâng cao điểm thi TOEIC. Kết thúc khóa học, học viên có thể đạt điểm từ TOEIC 400 trở lên.

Học viên đóng học phí 01 lần duy nhất trước khi tham dự khóa học: 1.600.000 VND cho 18 buổi (~ 54 tiết học).

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

  • Khóa luyện thi TOEIC 450+ (trong 18 buổi)

Khóa luyện thi TOEIC 450+ được thiết kế nhằm đáp ứng nguyện vọng của sinh viên và các đối tượng khác có yêu cầu trình độ TOEIC 450 trở lên. Mục tiêu lớp luyện thi TOEIC 450 là phát triển khả năng tiếng Anh một cách toàn diện giúp học viên nâng cao điểm thi TOEIC.

Học viên phải hoàn thành việc đóng học phí trước khi tham dự khóa học. Giá chương trình đào tạo khoảng 1.800.000 VNĐ cho 18 buổi (~54 tiết học).

Hiện nay, chứng chỉ TOEIC là yêu cầu đầu ra của nhiều trường đại học, cao đẳng. TOEIC còn giúp bạn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp tại các công ty, doanh nghiệp quốc tế. Hy vọng với những nội dung trên bạn sẽ lựa chọn được trung tâm tiếng Anh phù hợp, có chi phí vừa phải và học tập hiệu quả.

Thường Lạc (tổng hợp)

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *