Top 3 truyện sắc hiệp hay nên đọc

1

Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Là bộ truyện của tác giả Ngư nhân Nhị Đại với số chương khá dài lên tới 2376 chương, đây là một bộ truyện thực sự thử thách sự kiên nhẫn của độc giả. Nhưng bạn đừng lo, với nội dung hấp dẫn và đầy lôi cuốn, bạn sẽ không cảm thấy chán nản khi đọc bộ truyện này.

Được đánh giá là một trong những bộ truyện sắc hiệp hay nhất mọi thời đại, bộ truyện kể về nhân vật chính tên Dương Minh, là một học sinh giỏi. Nhưng sau một vài biến cố, anh chàng trở nên chơi bời, nhác học. Một lần tình cờ giúp đỡ một ông lão, cậu được tặng cho một cặp kính thần kỳ, nhìn xuyên thấu được tất cả mọi vật, kể cả là quần áo.

Từ đây những câu chuyện kỳ lạ cứ thế diễn ra trong cuộc đời cậu, khiến cậu lần lượt va chạm mà trưởng thành. Cậu trải qua nhiều biến cố, nhiều chuyện kỳ lạ và vận mệnh cậu thay đổi.

Với nội dung truyện hấp dẫn, giọng văn lôi cuốn, tác phẩm này đã thu hút rất nhiều độc giả và trở thành một bộ truyện được săn lùng nhất hiện nay. Tác phẩm đã trở thành một trong những tác phẩm yêu thích nhất của độc giả khi tìm kiếm một tác phẩm sắc hiệp hay và lôi cuốn.


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *