Top 4 nhãn hiệu sữa của viện dinh dưỡng tốt nhất cho bé


3

Sữa Honilac giúp bé tăng trưởng cân nặng, chiều cao

Honilac là một giải pháp tốt nhất cho những trẻ chậm lớn, kém tiêu và kém phát triển chiều cao. Sữa được giới thiệu theo 3 giai đoạn phát triển của trẻ từ 0 đến 3 tuổi. Đây là một trong những dòng sữa được viện dinh dưỡng đảm bảo chất lượng cũng như mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất. Với những dưỡng chất đặc biệt và cần thiết nhất dành cho những trẻ em biếng ăn và chậm lớn về cân nặng và chiều cao, kém phát triển về ngoại hình.

Công dụng cơ bản nhất của loại sữa này bao gồm những công dụng cơ bản như sau. Thứ nhất, có tác dụng tăng trưởng chiều cao và cân nặng cho trẻ. Bạn cho bé ăn hoàn nhưng vẫn không thấy phát triển chiều cao như mong muốn, cân nặng không thấy khác hơn? Hãy cho bé dùng sữa Honilac để trông thấy sự thay đổi hoàn toàn trong chiều cao và cân nặng của bé nhé!

Giúp tăng cường hệ tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng tốt nhất cho cơ thể của bé. Đặc biệt vào những thời điểm thời tiết giao mùa, trẻ thường mắc phải những bệnh do virus gây ra. Dòng sữa này sẽ là dưỡng chất và giải pháp an toàn nhất cho bé. Không những thế, sản phẩm còn có tác dụng bổ sung dưỡng chất phát triển trí não vượt trội cho trẻ trong những giai đoạn quan trọng nhất.


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *