Top 5 các hãng xe máy tại Việt Nam chất lượng nhất hiện nay


1

Honda

Honda là một trong những hãng xe máy được người Việt lựa chọn và tin tưởng hàng đầu từ trước đến nay với hơn 20 năm xuất hiện trên thị trường.

Với xuất từ từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản, Honda luôn là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe máy chất lượng cao trên cả thế giới. Nổi tiếng nhất với động cơ máy khỏe, bền sức và tiêu tốn ít nhiên liệu.

Nếu tuổi đời đã nhiều chắc chắn bạn không thể quên chiếc xe Dream huyền thoại một thời từ Honda với độ bền máy được đưa vào top đầu. Hiện nay Dream vẫn còn được sử dụng mặc dù đã qua nhiều năm và xu hướng thẩm mỹ đã thay đổi. Với dòng xe này, bạn không những có thể chạy đường xa bền bỉ mà còn tiết kiệm nhiên liệu rất hiệu quả.

Với nhiều mức giá, mục đích sử dụng và sở thích khác nhau, Honda trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại xe cho bạn lựa chọn. Một số cái tên được đề xuất như xe số Cub, Wave Alpha hay tay ga sang chảnh, tiện lợi như Vision, AirBlade, Lead,…

Nếu đang có ý định sắm một chiếc xe vừa giá tiền, chất lượng khỏe, bền bỉ và hợp thời trang thì Honda chắc chắn là hãng xe máy không thể bỏ qua đầu tiên.


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *