Top 5 địa chỉ học cắt tóc tại Hà Nội tốt nhất cho người mới bắt đầu


5

Trường Tạo mẫu tóc Kim Quý

Trường dạy nghề tạo mẫu tóc Kim Quý nằm trong danh sách những trường dạy nghề tóc nổi tiếng nhất. Học viên học tại trường nhận được những hỗ trợ phí học tập, có nơi ăn ở tử tế. Được tiếp xúc với những kỹ thuật tạo mẫu tóc tốt nhất, hiện đại nhất.

Được cấp bằng xong mỗi khóa học. Sau khi kết thúc các khóa học các học viên được tạo điều kiện làm việc ngay tại học viện và các salon lớn nhỏ uy tín khác. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng đào tạo học viên tại trường tạo mẫu tóc Kim Quý.

Trường có những cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị thực hành thực tế dành cho các học viên. Có các khóa học phù hợp với nhu cầu học của học viên. Từ những khóa học cơ bản nhất đến những khóa học chuyên sâu nhất.

Đã có rất nhiều nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng tốt nghiệp các khóa học tại đây. Bạn cũng có thể được sở hữu những khóa học giảm giá đến 50%. Những khóa học tốt nhất, được cầm tay chỉ việc với giáo viên giỏi nhất.

Địa chỉ: 54 Nguyễn Siêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trên đây là top 5 địa chỉ học cắt tóc tại Hà Nội chất lượng nhất. Bạn có thể tham khảo, nắm bắt thông tin và tìm hiểu các khóa học tại các học viện, các trường đê có lựa chọn tốt nhất. Nghề tóc hiện nay đang rất hot, bạn có thể theo nghề để tạo sự nghiệp của một nhà tạo mẫu tóc tương lai từ những bước học cơ bản nhất tại các trung tâm đào tạo nghề trên đây.


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *