Top 5 phim cấm chiếu vì nhiều cảnh nóng


1

Fifty Shades of Grey/50 Sắc thái

Fifty Shades of Grey là một bộ phim tình cảm lãng mạn khiêu dâm Mỹ năm 2015 của đạo diễn Sam Taylor-Johnson, với kịch bản của Kelly Marcel. Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của E. L. James, năm 2011. Phim xoay quanh đời sống tình dục của tỷ phú bạo dâm Christian Grey (Jamie Dornan) với cô sinh viên ngây thơ Anastasia Steele.

Mặc dù nhận được đánh giá tiêu cực nhưng nó lại là một thành công ở phòng vé. Khi công chiếu bộ phim đã phá vỡ nhiều kỷ lục phòng vé và kiếm được hơn 569 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới. Bộ phim được trao nhiều nhất tại Giải Mâm xôi vàng lần thứ 36, giành được năm trong số sáu đề cử, bao gồm Bức ảnh xấu nhất và cả hai vai chính. Ngược lại, đĩa đơn “Love Me like You Do” của Ellie Goulding đã được đề cử giải Quả cầu vàng cho Bài hát gốc hay nhất, trong khi đĩa đơn “Earned It” của The Weeknd được đề cử cho giải Oscar cho Bài hát gốc hay nhất.

Với hơn 1/5 thời lượng của Fifty Shades of Grey là cảnh nóng và khỏa thân nên bị một số quốc giá liệt vào danh sách cấm chiếu như Malaysia, Ấn Độ, Kenya…


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *