Top 5 thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên của Việt Nam bán chạy nhất


2

LANA

Không kém cạnh the Herbla Cup, LANA cũng là thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên được người Việt biết đến từ rất lâu. Không những sử dụng các nguyên liệu tự nhiên từ thảo mộc, trái cây, LANA còn nổi bật với khoa học kỹ thuật hiện đại trong điều chế, sản xuất.

Đến với LANA, bạn sẽ được dưỡng từ tóc, da mặt cho đến toàn thân bằng các công thức y học phương Đông nổi tiếng được lưu truyền nhiều thế hệ. Vừa an toàn, vừa mang đến công hiệu nhanh chóng và lâu dài.

Đặc biệt, phòng nghiên cứu điều chế các dòng mỹ phẩm của LANA còn là đội ngũ bác sĩ, dược sĩ tay nghề cao. Cùng các trang thiết bị hiện đại hứa hẹn mang đến các loại mỹ phẩm 100% nguồn gốc tự nhiên, giàu giá trị.

Các sản phẩm thảo dược từ LANA được biết đến hiện nay như kem dưỡng trắng da toàn thân, kem trị mụn, sữa rửa mặt, mỹ phẩm trang điểm, nước hoa, kem dưỡng tóc, keo vuốt tóc,… Tất cả đều cam kết an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

Vì xuất phát từ nguyên liệu tự nhiên nên bạn cũng yên tâm vì giá thành sẽ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau.


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *