Top 5 trang web xem anime hay nhất hiện nay

Anime là một hình thái nghệ thuật phong phú với các phương pháp sản xuất đặc biệt mang đặc trưng phong cách Nhật Bản.

Nó bao gồm một thủ pháp kể chuyện về ý tưởng, kết hợp với nghệ thuật tạo hình, bản ngã nhân vật, nghệ thuật quay phim, các hình thái khác của sự sáng tạo và kỹ thuật mang tính chất cá nhân. Khi được vẽ tay, anime được tách rời so với thực tế bởi một sự thu hút từ trí tưởng tượng, cung cấp một hướng đi về ý tưởng cho khuynh hướng thoát ly thực tế mà khán giả có thể dễ dàng chìm đắm vào bên trong.

Vậy xem anime ở đây hay và luôn được cập nhật mới thường xuyên? Sau đây Edu2Review tổng hợp cho bạn 5 trang web xem anime tốt nhất nhé.

EBIV1: anime47.com

Nếu bạn là một “con nghiện anime” chính hiệu – thường được cộng đồng gắn mác “otaku”, thì chắc hẳn bạn không thể nào không biết đến website này. Mặc dù gần đây, có nhiều site xem anime online mới mọc lên nhưng vẫn không thể làm lung lay vị trí của anime47.com trong lòng các fan hâm mộ anime suốt 5 năm qua.

anime47

Website xem anime tốt nhất hiện nay

Site hiện có một lượng fan khổng lồ trên facebook (hơn 232.000 người) và rank luôn nằm trong top 100 ở Việt Nam (theo Alexa), bỏ xa các site xem anime online phía sau.

Edu2Review 2: Animevsub.com

Anime mới, anime hay luôn được đăng mới và cập nhật thương xuyên. Animevsub không chỉ có website mà còn có cả app dễ dàng download trên appstore hay googleplay.

ANIMESUB

Nhiều anime được cập nhật tại web này

Đây là nơi hội tụ đầy đủ các anime được những fansub VN dịch ra tiếng việt. Nhiều bạn còn gọi tắt AnimeVsub là AVS

Edu2Review 3: Animetvn.com

Đây có thể coi là làn gió mới phục vụ các fan “cày cuốc” anime online trong quãng thời gian đầy khó khăn của anh cá mập khi phải cạp cả “cáp quang” để chống đói. Nhớ quãng thời gian đó, mình sang bên này xem anime online miết.

Anime được tải trên Animetv

Và cũng nhờ có giao diện đẹp, load nhanh (kể cả HD 720), update đôi lúc còn nhanh hơn cả anime47.com đã khiến cho site có được một cộng đồng xem anime online đông đảo (fan page với 64.000 like).

Edu2Review 4: Anime14.net

Với giao diện tương tự phim3s.net (một website xem phim online nổi tiếng miễn phí hiện nay), anime14.net đã đem lại cảm giác quen thuộc cho người xem. Tuy nhiên, site lại không có mục đăng nhập như một số site xem anime online khác khiến cho người xem khó quản lý các anime online mình đã xem trên web.

trình duyệt

Trình duyệt của Anime14

Edu2Review 5: Animehay.com

Animehay.com trang web dịch và tổng hợp các anime online từ các Fansub Việt Nam. Có lẽ do thời gian hoạt động của site chưa lâu (mới thành lập được hơn một năm) nên lượng anime online không nhiều như các site xem anime online đàn anh.

phimhay

Kiếm anime ưa thích của mình trên animehay.com

Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, cũng như tốc độ load của trang. Site có mục hoạt hình riêng để phân biệt với các bộ anime online của Nhật Bản.

* Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để đón đọc nhiều kỷ lục hấp dẫn nhất do độc giả bình chọn.

Kim Ngân tổng hợp

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *