Top 5 trung tâm Anh văn giao tiếp tại Thủ Dầu Một – Bình Dương rẻ mà mới mẻ

Bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp ở một trung tâm có giá cả hợp lý? Thế nhưng, bạn vẫn còn băn khoăn về phương pháp hay chất lượng đào tạo để tránh “tiền mất tật mang”. Vậy hãy tham khảo qua top 5 trung tâm Anh văn giao tiếp ở Thủ Dầu Một – Bình Dương mà Edu2Review đề xuất với bạn.

Top trung tâm Ngoại ngữ
dạy Giao tiếp tốt nhất Việt Nam

SaiGon American English (SAS)

“Mô hình học tập độc quyền Class – Club – Tour”

Địa điểm:

 • 2 Đường L, Nhị Đồng 2, TTHC Dĩ An, Bình Dương
 • 306 Đại lộ Bình Dương, TP Thủ Dầu Một
 • 37/5 Yersin, TP Thủ Dầu Một
 • Khu đô thị The Seasons, Phường Lái Thiêu, Thuận An

Anh ngữ Thế Hệ Mới – Saigon American English (SAS) là trung tâm Anh ngữ đi đầu trong giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và độc quyền mô hình học tập Class – Club – Tour, được Bộ Giáo dục cấp phép hoạt động.

Vậy mô hình Class – Club – Tour là gì?

 • Class: Lão Tử (nhà triết học Trung Quốc) từng có một câu nói rất nổi tiếng “Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân nhỏ đầu tiên”. Điều này cũng rất đúng với học ngôn ngữ. Để giao tiếp thành thạo, bạn cũng phải bắt đầu từ việc học bảng chữ cái, cách phát âm, nối âm… Và các giảng viên tại lớp học của SAS sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc đó.

 • Club: Câu lạc bộ tiếng Anh ở SAS sẽ giúp bạn thực hành tiếng Anh nhiều hơn với các buổi gặp mặt thành viên hay tham gia các hoạt động xã hội với người nước ngoài.

 • Tour: Cùng thư giãn sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng bằng những tour “phượt English”, về miền Tây “gạo trắng nước trong” hay vi vu Sài thành để kiếm tìm nhiều nét đẹp văn hóa. Vừa thư giãn vừa nâng trình tiếng Anh là điều thật thú vị.

Ưu đãi mới nhất
từ Saigon American English

Giới thiệu mô hình học tập Class – Club – Tour tại SAS (Nguồn: SAS Official)

Đăng ký học thử/Test đầu vào tại trung tâm Saigon American English

Nếu bạn là người yêu thích du lịch, mong muốn được khám phá cuộc sống thông qua lăng kính muôn màu của tiếng Anh, bạn có thể cân nhắc các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại SAS.

Bạn Lê Thu An – học giao tiếp tại SAS chia sẻ: “Trước khi đến SAS, mình rất ngại ngùng khi giao tiếp tiếng Anh nhưng sau 2 tháng học ở đây, mình đã tự tin nói tiếng Anh hơn rất nhiều”.

Tuy nhiên, một số học viên cho biết, số lượng học viên trong lớp tương đối đông nên khó có thể quan tâm chu đáo đến từng học viên. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa không được tổ chức thường xuyên cũng là điều mà SAS cần sớm khắc phục.

Trung tâm Anh ngữ AMA

“Học tiếng Anh giao tiếp quốc tế tại AMA”

Địa điểm: 8 Nguyễn Văn Tiết, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

AMA được xem là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn ở Việt Nam với 27 cơ sở đào tạo trên toàn quốc. Vậy phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp ở AMA có gì đặc biệt?

AMA xây dựng chương trình giảng dạy nhằm tối đa hóa các hoạt động nghe nói thông qua các bài hội thoại, phát âm, ngữ điệu… giúp người học tự tin sử dụng tiếng Anh để mở rộng kiến thức và phát triển kỹ năng giao tiếp.

Ưu đãi mới nhất
từ trung tâm Anh ngữ AMA

Một chi nhánh cua Trung tâm Anh ngữ AMA (Nguồn: AMA)

Một chi nhánh của trung tâm Anh ngữ AMA (Nguồn: AMA)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ AMA

Chương trình Giao tiếp quốc tế rất phù hợp với các bạn trẻ năng động, mong muốn hòa nhập với các môi trường quốc tế như: du học, làm việc ở các công ty đa quốc gia, hay nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, tài liệu dạy học chưa đa dạng phong phú, đồng thời không theo sát được trình độ người học “do sĩ số lớp quá đông” như đánh giá của bạn Nguyễn Ngọc Lợi trên Edu2Review là điểm trừ mà AMA cần khắc phục.

Trung tâm Anh ngữ Galaxy

“Học tiếng Anh gấp 4 lần với phương pháp Callan”

Địa điểm: 500 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Trung tâm Ngoại ngữ Galaxy thành lập từ năm 2008, với sứ mệnh đào tạo nhân tài trong công cuộc xây dựng đất nước. Trung tâm này sử dụng phương pháp Callan trong các khóa dạy giao tiếp tiếng Anh. Đây là phương pháp giúp học viên được học Anh ngữ gấp 4 lần, thông qua các câu hỏi nhanh và đơn giản của giáo viên.

Từ đó, học viên có thể ghi nhớ và củng cố kiến thức ngay trên lớp học. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có những hạn chế như: kiến thức đơn giản và không phù hợp với các học viên còn ngại giao tiếp.

Xem thêm đánh giá của học viên về
trung tâm Ngoại ngữ Galaxy

Phương pháp Callan giúp tăng tương tác giữa giảng viên và học viên (Nguồn: Galaxy)Phương pháp Callan giúp tăng tương tác giữa giảng viên và học viên (Nguồn: Galaxy)

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Ngoại ngữ Galaxy

Phương pháp Callan phù hợp cho những bạn yêu thích sự “tối giản” của ngôn ngữ. Tất cả kiến thức sẽ được sắp xếp một cách thích hợp với trình độ hiện tại của bạn. Do đó, bạn sẽ không phải mất thời gian xử lý các kiến thức phức tạp mà bạn chưa sẵn sàng tiếp thu và thời gian nói tiếng Anh trên lớp sẽ được gia tăng đáng kể.

Tuy nhiên, do thời gian xây dựng đã lâu nên một số cơ sở của trung tâm có dấu hiệu xuống cấp. Như chia sẻ của bạn Lê An – học viên tại lớp Callan 3: “Mình rất thích môi trường học tập tại đây. Chỉ sau 3 tháng, trình độ tiếng Anh của mình được cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên hệ thống máy tính và máy chiếu thường xuyên bị hỏng, gây gián đoạn trong quá trình học tập”.

Trung tâm Anh ngữ Tự nhiên (NES)

“Phát huy tối đa khả năng nghe – nói phản xạ”

Địa điểm:

 • 01 Thích Quảng Đức, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • 02 30 tháng 4, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • 514-516 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

NES sử dụng phương pháp phản xạ nhanh QRA – Quick Reaction Approach giúp:

 • Mang lại kết quả tốt trong thời gian ngắn cho người học
 • Nhớ bài ngay tại lớp mà không tốn nhiều thời gian học từ vựng ở nhà
 • Phát triển khả năng phản xạ tiếng Anh cho học viên, xóa bỏ thói quen dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh

Tuy nhiên, học phí ở NES còn chưa tương xứng với cơ sở vật chất, cũng như thời gian học với giáo viên bản ngữ còn ít là điểm trừ lớn tại trung tâm này. “Vài tuần mới có giáo viên bản ngữ giảng dạy”, “Kiểm tra đầu vào chưa thực sự đúng với trình độ của học viên”, hay “Học phí cao nhưng cơ sở vật chất chưa thực sự xứng đáng” là những nhận xét của nhiều học viên khi theo học tại đây.

​​​​​​

Xem thêm đánh giá của học viên
về trung tâm Anh ngữ Tự Nhiên

Ngoài những giờ học trên lớp NES còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho học viên (Nguồn Anh ngữ Tự nhiên)

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Tự nhiên

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina (SGV)

“Học tiếng Anh giao tiếp với mức giá rẻ nhất”

Địa chỉ: 2B Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Saigon Vina (SGV) đã từng “làm mưa làm gió” trên thị trường TP. Hồ Chí Minh bởi cam kết học phí các khóa học tiếng Anh giao tiếp rẻ nhất Sài thành với khoảng 650.000 VNĐ/tháng.

Tuy nhiên với mức học phí “rẻ như bèo” này khiến nhiều học viên hoài nghi về chất lượng giảng dạy tại SGV. Một số học viên chia sẻ, còn xuất hiện nhiều bất cập trong việc dạy và học tại đây như “Chưa tạo ra môi trường giao tiếp tiếng Anh cho người học”“Giáo trình, phương pháp dạy còn đơn điệu, nhàm chán”.

Xem thêm đánh giá của học viên
về trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina

Đội ngũ tư vấn ở Trung tâm Anh ngữ Saigon Vina (Nguồn: SGV)Đội ngũ tư vấn tại Trung tâm Anh ngữ Saigon Vina (Nguồn: SGV)

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Nhìn chung, mỗi trung tâm đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng của mình. Edu2Review xin nhắn nhủ với bạn rằng “Chưa chắc cái tốt nhất đã là cái phù hợp nhất”. Vậy cái phù hợp là gì? Đó là cái đáp ứng được các yêu cầu và đòi hỏi của bạn. Đặt vào việc lựa chọn một trung tâm ngoại ngữ, đó là sự xem xét của bạn trên nhiều tiêu chí như học phí, phương pháp, môi trường học… Khi lựa chọn được một trung tâm phù hợp, bạn có thể dễ dàng tiếp thu và học tập hiệu quả.

Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo trên Edu2Review, vì chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm tri thức đầy khó khăn mà thú vị.

* Danh sách trung tâm, thông tin học phí và điểm đánh giá của học viên trên Edu2Review được cập nhật từ ngày 27/08/2019. Vui lòng liên hệ với trung tâm để được cập nhật thông tin học phí mới nhất!

Bảng xếp hạng
Trung tâm tiếng Anh ở Việt Nam

Thúy Hồng (Tổng hợp)

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *