Top 5 trung tâm dạy nấu ăn dành cho bạn trẻ đam mê ẩm thực tại Hà Nội


5

Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai

by Thành Lộc Nguyễn 05-08-2019

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một trung tâm dạy nấu ăn nằm trên con phố Hào Nam thuộc phường Ô Chợ Dừa, nơi đây chính là một trong những địa chỉ yêu thích của những người có chung niềm đam mê ẩm thực cũng như mong muốn sưu tầm cho mình nhiều hơn những các món ăn ngon.

Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai không chỉ có những khóa học giảng dạy về món Á, Âu, Nhật, bartender hay làm bánh ngọt, tại đây còn đặc biệt mở các khóa học nữ công gia chánh hay hướng dẫn cắt tỉa rau củ trang trí. Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai chính vì thế mà trở thành một điểm hẹn quen thuộc cho các bạn trẻ giúp các bạn trở nên khéo tay hơn và thậm chí có thể trở thành một người vợ đảm đang trong tương lai.

Địa chỉ CS1: Số 112 ngõ 32A Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ CS2: Số 3 ngõ 32A Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, Hà Nội

Thông qua Top 5 trung tâm dạy nấu ăn dành cho bạn trẻ đam mê ẩm thực tại Hà Nội hy vọng những bạn trẻ đang loay hoay tìm kiếm một trung tâm dạy nấu ăn ưng ý để thực hiện ước mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp hay những bạn trẻ mong muốn chăm sóc sức khỏe tốt cho bản thân và gia đình bằng những bữa ăn thơm ngon đầy dinh dưỡng đã có cho mình một địa chỉ đáng tin cậy. Mong các bạn sẽ thật thành công và hạnh phúc với những món ăn của mình.


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *