Top 5 trung tâm tiếng Hoa mà bạn ở TP HCM nhất định phải biết

(Ảnh: trungtamtienghoa)

Tiếng Hoa là ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn thế giới và cũng có nhiều điểm tương đồng với tiếng Việt. Đây là lý do tại sao càng ngày càng có nhiều bạn lựa chọn việc học thứ tiếng này để chuẩn bị cho hành trang du học, hòa nhập với quốc tế. Nếu đang tìm kiếm trung tâm tiếng Hoa phù hợp, tại sao bạn lại không cân nhắc 5 địa chỉ sau đây?

Hoa văn thương mại thành phố

Trường Hoa văn thương mại thành phố (SHZ) thành lập vào ngày 01/07/2002, chuyên giảng dạy tiếng Hoa trong giao tiếp, giao dịch thương mại và luyện thi chứng chỉ quốc tế HSK. Với phương châm “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”, nơi đây đào tạo nhiều trình độ từ sơ cấp đến chuyên ngành, dành cho mọi đối tượng học viên.

SHZ hoạt động với phương châm “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”

SHZ hoạt động với phương châm “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội” (ảnh: hoavanshz)

Bằng cách truyền cảm hứng học tập, SHZ sẽ giúp bạn học nhanh – nói hay – nhớ lâu, duy trì được việc học và đạt mục tiêu ban đầu. Mỗi học viên sẽ được tư vấn, đồng hành trong suốt quá trình, được hỗ trợ giải quyết những khó khăn gặp phải. Đồng thời, nơi đây còn tổ chức học bù, học kèm, giúp bạn dễ dàng cập nhật lại kiến thức và theo kịp tiến độ của lớp sau những buổi vắng mặt.

Mạch Kiếm Hùng

Trung tâm Hoa văn Mạch Kiếm Hùng tọa lạc tại số 712, Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5. Nơi đây do Ban quản trị Hội quán Tuệ Thành vận động các nhà hảo tâm tham gia đóng góp xây dựng. Trung tâm thường xuyên phối hợp với Hội Quán Tuệ Thành tổ chức hoạt động giao lưu ngôn ngữ (tiếng Quảng Đông) cho học viên, giao lưu văn nghệ, thư pháp…

Hoa văn Mạch Kiếm Hùng thường xuyên tổ chức hoạt động giao lưu tiếng Quảng Đông cho học viên

Hoa văn Mạch Kiếm Hùng thường xuyên tổ chức hoạt động giao lưu tiếng Quảng Đông cho học viên (ảnh: viet-edu)

100% giáo viên của trung tâm là người Hoa, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Nơi đây nổi tiếng với phương pháp đào tạo tiếng Trung hiệu quả, kết hợp nhiều hoạt động giao lưu thực tiễn để học viên áp dụng kiến thức vào thực tế.

Kenta

Trung tâm Kenta được thành lập vào năm 2003, với số vốn đầu tư 100% nước ngoài. Nơi đây nhận được sự hỗ trợ giảng dạy của Tom Duck – trung tâm chuyên về Anh văn trẻ em của Hoa Kỳ. Ngoài ra, Kenta cũng liên kết với các trường Đại học Sư phạm Thiên Tân, Đại học Trùng Khánh, Đại học Kỹ Thuật Công Nghệ SHU-TE Đài Loan…

Kenta mong muốn tạo cảm giác thích thú khi học tiếng Trung cho học viên

Kenta mong muốn tạo cảm giác thích thú khi học tiếng Trung cho học viên (ảnh: kenta)

Môi trường học tập thoải mái và hiệu quả sẽ giúp các bạn học viên nắm bắt, tiếp thu tiếng Trung một cách nhanh nhất, tạo cảm giác thích thú khi sử dụng ngoại ngữ để giao tiếp với bạn bè trong lớp. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động giảng dạy trên lớp vào ngày nghỉ và ngày lễ lớn như thi ca hát, hoạt động ngoại khóa của thiếu nhi, xem phim, câu lạc bộ ngoại ngữ, hội thảo về học ngoại ngữ, kỳ nghỉ ở nước ngoài…

Forward

Ông Huang Kai Ming – Tổng giám đốc tâp đoàn Forward, là người khởi xướng xây dựng trung tâm ngoại ngữ Forward ở Việt Nam. Trung tâm chuyên cung cấp chương trình học tiếng Hoa cho người Việt và tư vấn du học Đài Loan. Thông qua các hoạt động học tập và ngoại khóa, nơi đây mong muốn trở thành cầu nối tăng thêm sự hiểu biết của học viên Việt Nam về ngôn ngữ và văn hóa Đài Loan.

Forward chuyên giảng dạy tiếng Trung với đội ngũ giáo viên bản xứ người Trung Quốc và Đài Loan

Forward chuyên giảng dạy tiếng Trung với đội ngũ giáo viên bản xứ người Trung Quốc và Đài Loan (ảnh: forward)

Tại Forward, lớp sơ cấp do giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài giảng dạy, tuỳ theo chương trình và trình độ học viên ngày một nâng cao sẽ hoàn toàn được học với giáo viên nước ngoài (người Trung Quốc và Đài Loan). Ngoài trang bị những kỹ năng và kinh nghiệm học tiếng Hoa cho học viên, nơi đây còn chú trọng bồi dưỡng kiến thức về văn hóa Trung Hoa.

Saigon Vina

Trung tâm đào tạo tiếng Hoa – ngoại ngữ Saigon Vina có nhiều chi nhánh tại TP HCM, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu. Nơi đây luôn tự hào vì có cơ sở vật chất đầy đủ với diện tích phòng học từ 16 – 26 m2, âm thanh chuẩn để luyện phát âm và nghe. Trung tâm chuyên giảng dạy chương trình tiếng Hoa sơ cấp A1, A2, A3 và luyện nghe nói tiếng Trung cấp tốc, HSK, với mức học phí từ 450.000 – 650.000 VND/tháng.

Ngoại ngữ Saigon Vina có nhiều chi nhánh tại TP HCM, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu

Ngoại ngữ Saigon Vina có nhiều chi nhánh tại TP HCM, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu (ảnh: saigonvina)

Saigon Vina sử dụng giáo trình quốc tế, hầu hết đều được nhập từ nước ngoài với mức giá từ 60.000 – 120.000 VND/bộ. Ngoài ra, nơi đây còn có các dịch vụ hỗ trợ thêm cho học viên như tư vấn miễn phí việc làm sau khi kết thúc khóa học, tư vấn du học và các công tác chuẩn bị hồ sơ đi làm việc tại nước bản địa…

*Bạn muốn học nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Đọc đánh giá trên Edu2Review mỗi ngày để tìm nơi học tốt nhất.

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến 02/06/2017.

Yến Nhi tổng hợp

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *