Top 5 ứng dụng video call miễn phí dành cho Smartphone

Để thực hiện các cuộc họp trực tuyến với nhau hay chat với một nhóm bạn thì phần mềm gọi video là thứ không thể thiếu. Dưới đây là top 5 các ứng dụng video call miễn phí dành cho “dế yêu” của bạn.

1. Skype

Skype là một trong những ứng dụng chat video có thể nói là phổ biến nhất hiện nay trên nhiều nền tảng từ máy tính cho tới điện thoại di động. Bạn cũng có thể dử dụng cả camera trước và sau để phục vụ cho cuộc gọi. Với Skype, bạn còn có thể tham gia trò chuyện chat nhóm, chèn biểu tượng cảm xúc, chia sẻ tập tin, hình ảnh ngay trên giao diện trò chuyện.

Top 5 ứng dụng video call miễn phí dành cho Smartphone

Skype cho phép người dùng sử dụng cả camera trước và sau đễ thực hiện cuộc gọi (Nguồn: Google Play)

2. Viber

Xuất thân là một ứng dụng nhắn tin cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản, sticker, tin nhắn bằng giọng nói, thì giờ đây, Viber đã bổ sung tính năng video call (2014). Ứng dụng cũng hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau, kể cả Android Wear và hỗ trợ nhiều phương tiện truyền thông xã hội khác nhau.

Top 5 ứng dụng video call miễn phí dành cho Smartphone

Viber có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau (Nguồn: Geeky Gadgets)

3. Google Hangouts

Hangouts là ứng dụng chat video “cây nhà lá vườn” của Google và được cài sẵn trên hầu hết thiết bị Android khi bán ra, tiền thân của nó chính là Google Talk. Tuy nhiên, Hangouts không hỗ trợ trạng thái “ẩn” như trên Google Talk.

Bạn có thể chat với một người hoặc mời thêm những người khác (tối đa 10 người) cùng tham gia cuộc Hangout của mình. Bạn cũng có thể sử dụng cả camera mặt sau và mặt trước của smartphone/tablet để chat. Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Top 5 ứng dụng video call miễn phí dành cho Smartphone

Hangouts là một công cụ của Google và được cái sẵn trong máy khi bán ra (Nguồn: The Droid Guy)

4. Kakao Talk

Kakao Talk là một ứng dụng nhắn tin nhanh và đa chức năng. Được hơn 150 triệu người dùng trên thế giới sử dụng. Kakao Talk cũng đi kèm với các bộ lọc âm thanh, chat nhóm và cho phép thêm bạn bè sử dụng BlackBerry PIN. Phần lớn các tùy chọn trong ứng dụng đều miễn phí, trừ một số add-on đặc biệt bạn cần phải trả phí mới có được.

Top 5 ứng dụng video call miễn phí dành cho Smartphone

Kakao Talk là một ứng dụng đa chức năng với nhiều icon dễ thương và hài hước (Nguồn: Pinterest)

5. BBM

Đây là một ứng dụng nổi tiếng của BlackBerry và luôn được đánh giá cao. Tuy rằng tính năng gọi video mới chỉ được bổ sung gần đây, nhưng về chất lượng cuộc gọi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng gần như tuyệt đối.

Top 5 ứng dụng video call miễn phí dành cho Smartphone

Chất lượng cuộc gọi của BBM chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng (Nguồn: Engadget)

*Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để đón đọc những kỷ lục hấp dẫn.

Hồng Phương tổng hợp

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *