Top 5 website ẩm thực nổi tiếng nhất Việt Nam

“Ăn no, mặc ấm” có lẽ đã không còn phù hợp với tình hình xã hội Việt Nam hiện nay nữa mà giờ đây đã “Ăn ngon, mặc đẹp” mới là câu phù hợp nhất. Có thể nói, nhu cầu của người dân hiện nay rất đa dạng, họ luôn muốn khám phá thêm nhiều địa điểm ẩm thực mới, những món ăn ngon trên cả nước. Chính vì lẽ đó mà nhiều trang web ẩm thực đã ra đời để có thể tổng hợp cho người dùng một cách nhanh nhất có thể, đặc biệt là những ai đam mê ẩm thực

1. Foody

Trang web Foody được xây dựng vào năm 2012 tại TPHCM. Foody là trang web mà mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các địa điểm ăn uống tại Việt Nam như nhà hàng, quán cafe, bar, karaoke,… Với giao diện dễ nhìn, các thực khách có thể tìm kiếm những địa điểm lớn nhỏ trên khắp cả nước một cách dễ dàng.

Top 5 website ẩm thực nổi tiếng nhất Việt Nam

Giao diện của trang web Foody (Nguồn: Action)

Để tiện lợi cho khách hàng, foody thiết kế một trang website tích hợp với giao diện mobile. Đến thời điểm hiện tại, Foody là một địa điểm lý tưởng cho các nhóm bạn bè và các gia đình tìm kiếm và lựa chọn những nơi tốt nhất cho sức khỏe và phù hợp với túi tiền.

2. Lozi

Lozi là cộng đồng chia sẻ địa điểm ăn uống hàng đầu dành cho bạn trẻ Việt. Ra mắt từ tháng 1/2014, Lozi nhanh chóng trở thành sự lựa chọn tối ưu cho việc tìm kiếm món ăn với tốc độ nhanh gấp 7 lần, giao diện hiện đại cùng vô số hình ảnh bắt mắt.

Top 5 website ẩm thực nổi tiếng nhất Việt Nam

Lozi – Cộng đồng chia sẻ ăn uống dành cho giới trẻ (Nguồn: AngelList)

Sứ mệnh của Lozi là giúp người dùng Việt Nam đơn giản hoá việc tìm kiếm địa điểm ăn uống và khám phá những món ăn địa điểm thú vị xung quanh họ để có những trải nghiệm tốt hơn mỗi ngày.

3. Địa điểm ăn uống

Diadiemanuong.com không những là website ẩm thực mà còn là trang du lịch hàng đầu Việt Nam. Đây là một diễn đàn để cộng đồng thảo luận, chia sẻ những bài review về những hàng quán ngon tuyệt của dân “sành ăn” và những kinh nghiệm du lịch tuyệt vời đã được cộng đồng trải nghiệm ở khắp mọi miền đất nước.

Top 5 website ẩm thực nổi tiếng nhất Việt Nam

Đến với website địa điểm ăn uống, bạn sẽ có được những review chân thực nhất (Nguồn: Địa điểm ăn uống)

Với những bài review chân thật và hình ảnh sống động, website địa điểm ăn uống đang ngày càng có nhiều sự tin tưởng từ tín đồ ẩm thực và du lịch trên khắp cả nước.

4. Món ngon mỗi ngày

Với những ai thường xuyên xem tivi, chắc hẳn không thể nào không biết đến chương trình dạy nấu ăn món ngon mỗi ngày lúc 11:50 trên HTV7 hằng ngày. Tuy nhiên, chương trình cũng đã tạo ra website lưu lại tất cả những thông tin và video dành cho những người bận rộn không có thời gian xem tivi. Đây là chương trình thực tế nên mọi thứ đã được kiểm duyệt chất lượng, bạn yên tâm mà học nấu ăn nhé!

Top 5 website ẩm thực nổi tiếng nhất Việt Nam

Website của Món ngon mỗi ngày (Nguồn: Thao Phan Art)

Bên cạnh đó, website còn có những bài viết chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn hiệu quả giúp các bạn trẻ cùng các bà nội trợ tham khảo mang đến những bữa ăn hoàn hảo nhất.

5. Yêu bếp gia đình

Yêu Bếp Gia Đình là thương hiệu nằm trong hệ thống Marry Network bao gồm Marry, MarryBaby. Yêu Bếp Gia Đình là nơi bạn gặp gỡ các thành viên có chung đam mê ẩm thực và luôn xem góc bếp là nơi để gửi gắm những yêu thương.

Top 5 website ẩm thực nổi tiếng nhất Việt Nam

Website Yêu Bếp Gia Đình sẽ cung cấp cho các bạn các công thức nấu ăn từ đơn giản đến phức tạp (Nguồn: Matran)

Bên cạnh những công thức nấu ăn từ đơn giản đến phức tạp, bạn có thể tham khảo những bí quyết vào bếp, những kinh nghiệm đóng gói vô cùng hữu ích tại website này. Đây là website đáng tin cậy không những cho các mẹ mà còn dành cho các bạn trẻ là tín đồ của ẩm văn hóa ẩm thực.

* Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để đón đọc những kỉ lục hấp dẫn.

Hồng Phương tổng hợp

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *