Top 6 website nổi tiếng cho cộng tác viên viết bài hái ra tiền


2

Toplist

by Bích Phượng 24-07-2019

Đúng như cái tên, Top list là một website chuyên về những bài viết Top thương hiệu, sản phẩm, địa điểm,… của hầu hết các lĩnh vực hiện nay. Những bài viết tại Top list hầu hết đều chung một format, vì thế, không quá khó nếu bạn muốn thử sức mình tại đây. Điều quan trọng nhất để viết một bài viết theo format này chính là khả năng thu thập và xử lí thông tin. Để có được một bài viết theo format này, bạn cần phải có được những thông tin chính xác, cụ thể nhất. Vì thế, trở thành một cộng tác viên viết bài tại đây sẽ rèn luyện cho bạn khá nhiều thứ đấy.

Để đăng ký làm cộng tác viên viết bài, đầu tiên bạn phải đăng nhập vào website toplist.vn bằng tài khoản Facebook. Sau đó, gửi một bài viết của bạn cho chủ đề đã chọn cho ban quản trị. Nếu được chấp nhận, bạn sẽ được nhuận bút và viết tiếp bài tiếp theo.

Vì các bài viết đều chung một format nên nhuận bút tại đây sẽ cũng bình thường, không quá cao cũng như quá thấp. Bắt đầu sẽ từ 20.000 – 30.000đ cho một bài viết. Tuy nhiên theo thời gian, nếu chất lượng bài viết bạn dần cải thiện, bạn có thể có được nhuận bút lên đến 500.000đ một bài. Và có một yêu cầu bạn cần phải nhớ từ Toplist, nội dung bài viết của bạn không được trùng lặp quá 40%.


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *