Top 7 bài hát tiếng anh “ cà khịa” người cũ hay nhất


7

Part of me –Katy Perry

Vietsub] Part Of Me – Katy Perry ( MV chính có sub mình không tìm thấy, các bạn có thể xem Mv gốc rất hay)

Phải nói là một MV công phu và rất có đầu tư của cô nàng. Giọng hát, âm nhạc , MV không có gì để nói. Tất cả mọi thứ trọn vẹn vô cùng. Cái chính là diễn xuất của cô nàng cũng thật đỉnh, màn cắt tóc ngắn đầu MV đúng kiểu mạnh mẽ, quyết đoán mặc dù khá đau khổ.

Lời bài hát hay cảnh trong MV đều rất tuyệt vời. Các bạn có thấy người ta thất tình còn đi bảo vệ tổ quốc đó…

Cùng mình điểm lại một vài câu trong bài hát hay này nha:

“ Tôi chỉ muốn quăng chiếc phone này, tìm ra người thật sự dành cho tôi.. ANh đã xé nát tim tôi, tình yêu của anh thật rẻ tiền…”

“ Như pháo hoa ngọn lửa bùng cháy, anh sẽ không bao giờ vùi dập tôi được nữa..”

Lời bài hát hay chứ ..Mình tin là nếu các bạn có thất tình thì một vài hành động cùng lời bài hát sẽ giúp bạn mãnh mẽ lên rất nhiều đó..

Có rất nhiều bài hát nói về tình cũ và những chủ đề liên quan. Mình đưa ra top 7 bài hát mình yêu thích và đã nghe khá nhiều lần. Những bài hát mình tin nó không mang lại nổi buồn cho các bạn trong hoàn cảnh nào đó với người cũ. Mà lời bài hát là những thông điệp khiến bạn mạnh mẽ, tích cực hơn trong cuộc sống.

Lời có thể gay gắt, “ cà khia” một chút nhưng âm nhạc vẫn rất hay, Các bạn cùng thưởng thức với một tâm trạng thoải mái tránh nặng nề nhé.. Phần dịch tiếng anh đôi lúc có thể không chuẩn vì có rất nhiều cách dịch, bài dịch khác nhau. Chủ yếu là nội dung nói về người cũ trong top các bài hát.

Chúc các bạn luôn có môt cuộc sống tuyệt vời, luôn mang năng lượng tích cưc trong cuộc sống nhé… Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của mình..


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *