Top 7 Nhà Xe Sài Gòn Đi Quy Nhơn


Nếu đã quen thuộc với các chuyến đi Đà Lạt, Phú Quốc thì Quy Nhơn là lựa chọn lý tưởng, cho hành khách kỳ nghỉ thực sự thoải mái cùng bãi biển xinh đẹp và đa dạng món ăn độc đáo hấp dẫn. Sau đây là danh sách các nhà xe có tuyến Sài Gòn – Quy Nhơn chất lượng. Hãy đặt vé xe Sài Gòn đi Quy Nhơn ngay cho kỳ nghỉ của mình để có chuyến đi thú vị cùng người thân nào!

🏆Xe Phương Trang

Xe Phương Trang Sài Gòn đi Quy Nhơn là một trong những cách thức di chuyển được phần lớn khách hàng lựa chọn khi di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe Phương Trang là nhà xe có thương hiệu trong dịch vụ vận chuyển khách hàng xuyên suốt các tỉnh thành nội địa. Đến với nhà xe Phương Trang, quý khách sẽ nhận được dịch vụ chất lượng, an toàn.

Liên hệ đăt vé: 02839 208 559

back to menu ↑

🏆Xe Phúc Thuận Thảo

Nhà xe Phúc Thuận Thảo cũng là một thương hiệu vận chuyển khách hàng nổi tiếng không kém. Xe Phúc Thuận Thảo Sài Gòn đi Quy Nhơn được nhiều khách hàng lựa chọn với chất lượng dịch vụ cao. Các nhân viên của nhà xe thường xuyên được huấn luyện nghiệp vụ và phong cách làm việc chuyên nghiệp, cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ đặt vé: 02835 112 957

back to menu ↑

🏆Xe Mạnh Hùng

Xe Mạnh Hùng hoạt động với dòng xe Limousine hiện đại với 20 khoang giường riêng biệt cho khách hàng sự riêng tư cùng với các thiết bị giải trí hiện đại như: màn hình LCD, tai nghe, cổng sạc điện thoại… Xe Limousine Sài Gòn đi Quy Nhơn Mạnh Hùng được lựa chọn vì chất lượng dịch vụ hoàn hảo cùng với giá cả phải chăng. Ngoài ra, xe còn có khoang đôi dành cho các hành khách đi nhóm 2 người.

Liên hệ đặt vé: 0935 613 613

back to menu ↑

🏆Xe Chơn Mỹ

Thêm một nhà xe phục vụ khách hàng bằng dòng Limousine đẳng cấp: nhà xe Chơn Mỹ. Với hệ thống giường nằm thuộc hạng VIP, xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Chơn Mỹ có đầy đủ các tiện nghi phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện cho khách hàng sự an tâm trong quá trình di chuyển.

Liên hệ đặt vé: 1900 969 681

back to menu ↑

🏆Xe Hoàng Long

Xe khách Sài Gòn đi Quy Nhơn Hoàng Long là một trong những xe thương hiệu xe dịch vụ vận chuyển hành khách trên khắp cả nước. Dòng xe giường nằm 40 chỗ hiện đại được nâng cấp, vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến vận chuyển khách hàng. Bên cạnh đó, xe có khoang chứa hành lý rộng rãi, cho hành khách thoải mái mang theo hành lý.

Liên hệ đặt vé: 0978 600 558

back to menu ↑

🏆Xe Bảy Tàu

Xe Bảy Tàu là một trong những nhà xe giường nằm vận chuyển khách hàng chất lượng và uy tín. Bên cạnh đó, nhà xe có nhân viên lái xe kinh nghiệm nhiều năm cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp. Để có được vé xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn của xe Bảy Tàu, quý khách chỉ cần gọi vào hotline của nhà xe để được tư vấn chọn ghế và đặt vé nhanh chóng nhất!

Liên hệ đặt vé: 02563 868 745

back to menu ↑

🏆Xe Hương Ty

Xe Hương Ty là xe Sài Gòn đi Quy Nhơn buổi sáng xuất phát vào 2 khung giờ: 5h và 7h. Đến với dịch vụ vận chuyển của xe Hương Ty, hành khách sẽ được phục vụ bằng dòng xe giường nằm cao cấp đầy đủ tiện nghi cho quý khách trong quá trình xe di chuyển. Bên cạnh đó, nhân viên lái xe làm việc theo quý định, không bắt khách dọc đường để đảm bảo an toàn và thời gian cho hành khách trên xe.

Liên hệ đặt vé: 0963 527 527

Với các thông tin về xe giường nằm Sài Gòn đi Quy Nhơn trên đây, TOP7Vietnam.com hy vọng góp phần nhỏ vào hành trang chuyến đi, cho quý khách kỳ nghỉ vui vẻ, an toàn.

Xem thêm nhà xe đi từ TP HCM đến các địa điểm khác

Nguồn: top7vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *