Top 7 ứng dụng dành cho Android hay nhất mà bạn nên dùng

Nova Launcher – Ứng dụng độc quyền tốt nhất

Nova Launcher là một launcher thay thế tương thích với Android 4.1 trở đi. Nó cho phép bạn tùy chỉnh toàn bộ giao diện hệ điều hành của bạn, do những thay đổi về phông chữ, kích thước, số lượng các ứng dụng có thể xuất hiện trên màn hình khóa, cho tới cách thức cuộn ngăn kéo ứng dụng của bạn. Nova Launcher là một ví dụ điển hình về cách Android đáp ứng thị hiếu cá nhân và sở thích, theo một cách mà iOS không thể.

Nova Launcher - Ứng dụng độc quyền của Android

Nova Launcher – Ứng dụng độc quyền của Android

Morecast – Ứng dụng thời tiết tốt nhất

Morecast hiện là ứng dụng thời tiết yêu thích của nhiều người bởi vì nó có một giao diện đẹp mắt, với một bố cục rõ ràng và hợp lý. Nó cũng là một trong số các ứng dụng tiên tiến nhất của loại hình này, có các tùy chọn như so sánh thời tiết tại hai thành phố, và các thông tin thời tiết chính xác cho một tuyến đường hoặc một hành trình cụ thể.

Morecast - Ứng dụng thời tiết hay nhất cho Android

Morecast – Ứng dụng thời tiết hay nhất cho Android

TubeMate – Ứng dụng tốt nhất mà bạn sẽ không thể tìm thấy trong Play Store

Sử dụng ứng dụng TubeMate này, bạn có thể tải về các video YouTube cho thiết bị của bạn trong các định dạng khác nhau, bao gồm cả độ phân giải 1080p. Bất cứ điều gì bạn tải về sẽ tự động được lưu vào phần video trong bộ sưu tập của bạn, và có thể ngay lập tức sẵn sàng để xem.

TubeMate - ứng dụng tuyệt vời để download video trên Youtube

TubeMate – ứng dụng tuyệt vời để download video trên Youtube

BestMe Selfie Camera – Ứng dụng chụp hình tốt nhất

BestMe Selfie Camera – ứng dụng độc đáo dành cho những ai thích chụp ảnh “tự sướng”. Không chỉ hỗ trợ gậy selfie, phần mềm còn cho phép người dùng thỏa thích biến hóa với 125 bộ lọc theo thời gian thực, gắn biểu tượng cảm xúc, stickers, cùng hiệu ứng làm mờ,…

Ứng dụng hay nhất trên Android dành cho những bạn đam mê chụp ảnh

Ứng dụng hay nhất trên Android dành cho những bạn đam mê chụp ảnh

7 Minute Workout – Ứng dụng tập thể dục và lối sống tốt nhất

7 Minute Workout là một lựa chọn tuyệt vời như một người thư kí theo dõi tình trạng sức khỏe và tập thể dục của bạn. Ứng dụng tập trung vào một đoạn ngắn, cường độ cao, được khoa học chứng minh giúp hỗ trợ giảm cân và cải thiện chức năng tim mạch. Bạn chỉ cần nhìn qua các bài tập, nhấn nút khởi động và thực hiện. Bắt đầu lối sống lành mạnh ngay hôm nay với ứng dụng 7 Minute Workout hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng tuyệt vời để cải thiện sức khỏe

Ứng dụng tuyệt vời để cải thiện sức khỏe

Khan Academy – Ứng dụng giáo dục tốt nhất

Khan Academy là một cổng thông tin một chiều có tính giáo dục cao, và là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn quan tâm đến việc học với bất cứ nội dung gì, từ Khoa học, đến Toán hay Vật lý,… Ngoài ra còn có các khóa học về lịch sử nghệ thuật, kinh tế và nhiều hơn nữa. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng Khan Academy trên Android

Ứng dụng Khan Academy trên Android

Next Lock Screen – Ứng dụng khóa màn hình tốt nhất

Với ứng dụng khóa màn hình này, bạn có thể làm những việc trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn mà không cần phải mở khóa nó. Từ việc kiểm tra các thông báo, lịch nhắc nhở, điều khiển âm nhạc,… cho phép bạn kiểm soát thiết bị điện thoại bị khóa của bạn.

Ứng dụng Next Lock Green trên Android

Ứng dụng Next Lock Green trên Android

*Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để đón đọc nhiều kỷ lục hấp dẫn nhất do độc giả bình chọn.

Hồng Phương tổng hợp

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *