Top 8 bộ truyện kiếm hiệp hay nhất hiện nay

7

Phong vân

Truyện đầu tiên được giới thiệu đến các bạn trong danh sách này là tác phẩm Phong Vân của tác giả Đan Thanh. Truyện hiện tại vẫn chưa hoàn thành, tuy nhiên vẫn tạo được sức hút với đông đảo độc giả, họ vẫn đang chờ đợi hồi kết câu chuyện, đồng thời để lại vô số lời khen ngợi để khích lệ tác giả.

Với hai quyển đã được dịch và đăng tại web truyen online, Phong Vân bắt đầu với một nhân vật được gắn với một quẻ bói cho rằng hắn chính là một kỳ tài trong thiên hạ, gặp được phong vân sẽ hóa rồng. Phong Vân vốn bắt đầu từ một điển tích trong quẻ bói, rất mông lung, tuy nhiên, truyện chủ yếu nói về hành trình của nhân vật đó trong quá trình tu luyện và chứng minh cho quẻ bói kia.

Hắn đã trải qua muôn vàn nguy hiểm, những kẻ thù kiêng kị vận số kiên quyết diệt trừ hắn. Nhiều lúc, hắn tưởng như mình đã phải táng mạng, thế nhưng nhờ sự thông minh và tài trí mà hắn luôn gặp dữ hóa lành, nhờ đó còn đạt được rất nhiều cơ duyên, ngày càng trở nên hùng mạnh hơn. Câu chuyện phong vân cho ta thấy, không phải cứ nắm được tiên đạo là con đường đi sẽ suôn sẻ, ngược lại phải trải qua vô số tôi luyện mới đạt được mong ước. Truyện có hành văn hấp dẫn, nội dung sáng tạo với những tình tiết truyện gây cấn vô cùng thu hút đã tạo nên độ hot của truyện trong suốt từ khi mới xuất hiện.

Cuộc đời hắn vừa mới bắt đầu, bao nhiêu năm theo đuổi đam mê cũng vừa đạt được. Cuộc sống hắn giống như bao người khác cho đến một ngày hắn nghe theo lời hướng dẫn trên internet, bước vào ngôi nhà kỳ lạ. Ngô Minh không ngờ bản thân lại lưu lạc đến một nơi xa lạ, tại đây hắn bắt đầu tạo nên nhiều kì tích qua kiến thức và học hỏi thêm để thích nghi cùng tồn tại. Đó là khi hắn tiến nhập vào Thiên Long thế giới, vì người lạ mặt nên bị đuổi bắt, hắn chạy trốn, rồi bị bắt, rồi lại nhận phải một đạo thánh chỉ, đúng là họa không thể tránh khỏi. Liệu hắn sẽ xoay sở ra sao khi trùng trùng điệp điệp hiểm nguy cứ thế mà bao quanh hắn?


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *