Top 9 trường mầm non chất lượng tốt nhất Đà Nẵng


3

Singapore Đà Nẵng

by Kiều Duyên 22-03-2020

Tọa lạc tại khu Đô thị mới Phú Mỹ An với tổng diện tích 5,1 héc ta, Trường Liên cấp Quốc tế Singapore (SIS), thành viên của hệ thống 17 Trường Quốc tế thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld (Singapore), được trang bị cơ sở vật chất, tài liệu phục vụ học tập và giảng dạy đồng bộ, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

SIS @ Đà Nẵng cung cấp Chương trình Quốc tế và Song ngữ từ Nhà trẻ đến Dự bị Đại học cho các học sinh Việt Nam và nước ngoài.

Chương trình Quốc tế tại SIS với các bậc đào tạo xuyên suốt bao gồm Chứng chỉ Tốt nghiệp bậc Tiểu học Singapore dành cho học sinh quốc tế (iPSLE), Chứng chỉ Trung học Đại cương quốc tế (IGCSE) và Chứng chỉ Đánh giá Toàn cầu (GAC). Chương trình Chứng chỉ Đánh giá Toàn cầu là chương trình Dự bị Đại học được giảng dạy vào năm học cuối của bậc Phổ thông Trung học và kết quả học tập sẽ được coi là tiêu chí để xét tuyển đầu vào của hơn 150 trường Đại học trên thế giới.

Với thiết kế đặc biệt dành cho học sinh Việt Nam, Chương trình Song ngữ tại SIS là sự kết hợp các ưu thế của Chương trình giáo dục Việt Nam với giáo trình Singapore và Quốc tếbao gồm các môn học theo chương trình giáo dục quốc tế:Tiếng Anh, Nghệ thuật, Khoa học xã hội và Môi trường, Giáo dục Thể chất và Công nghệ Thông tin, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp chương trình tiếng Anh tăng cường (ESL) cho những học sinh cần sự trợ giúp trong môn học này.

Môi trường học tập tại SIS được thiết kế đặc biệt nhằm khuyến khích sự phát triển về trí tuệ và nhu cầu tìm hiểu của học sinh với những thử thách trong học tập, làm việc nhóm và các bài tập đa truyền thông. Phương pháp học tập này nhằm chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng cho một thế giới thay đổi không ngừng và môi trường văn hóa đa quốc gia.

Trường Liên cấp Quốc tế Singapore tin rằng việc học tập phải được chú trọng ngay từ những bậc học đầu tiên để tạo ra khởi đầu vượt trội. Đồng thời, quá trình tích lũy kiến thức cũng phải là những trải nghiệm thú vị để giúp học sinh có thái độ tích cực đối với phương châm “Học suốt đời”. Thái độ học tập này sẽ rất hữu ích cho những năm tiếp theo của mỗi học sinh. Việc trao đổi thông tin hiệu quả giữa cha mẹ và nhà trường cũng rất quan trọng bởi sức mạnh của mối quan hệ này có ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của các em học sinh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, Trường Liên cấp Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng cam kết cung cấp một nền tảng giáo dục toàn diện cho học sinh với sự kết hợp hài hòa giữa Giá trị phương Đông và Học vấn Phương Tây. Đây sẽ là hành trang vững chắc để học sinh của trường trở thành những Công dân Toàn cầu trong kỷ nguyên mới.


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *