TOP các bể bơi trong nhà ở Hà Nội “chất như Nước Cất”

Bể bơi trên mái (sân thượng) hay bể bơi vô cực (infinity), bể bơi trong nhà đều những kiểu thiết kế mang một phong cách riêng và đang rất thịnh hành hiện nay. Hôm nay tôi xin giới thiệu các bể bơi trong nhà ở Hà Nội “chất như Nước Cất” để bạn thỏa sức giải nhiệt trong hè này nhé!

Với những kiểu hồ bơi này, các bạn tại Hà Thành sẽ chẳng phải chờ đợi trời tắt nắng, nước hết nóng, bôi kem đầy đủ,.. thì mới dám vác mặt ra để bơi nữa. Mọi thứ đều đã được khắc phục, dù là thời tiết như thế nào cũng không thể là trở ngại khi bạn biết những bể bơi trong nhà tại Hà Nội mà tôi sắp nói dưới đây.

  > Những bể bơi “view đẹp – sang chảnh” bậc nhất tại Hà Nội

  > Ngắm nhìn những bể bơi vô cực – tràn viền đẳng cấp thế giới

 

1.Bể bơi trong tòa nhà Times City


Tòa nhà Times City Hà Nội là một trong những nơi sở hữu những bể bơi rộng, sạch, đẹp ngay bên trong nhà bậc nhất. Hàng ngày lượt khách đến tắm rất đông nhưng chẳng bao giờ đủ bởi sức chứa của nó hơn vậy gấp mấy lần. Được trang bị nhiều hệ thống lọc tiêu chuẩn Châu  u nên bể nước rất sạch, trong,.. 

Địa chỉ: hầm B2 tòa T18, khu đô thị Times City tại Hà Nội.


be boi trong nha tai ha noi


2. Bể bơi trong nhà Fafilm Ngã Tư Sở – Hà Nội


Thành lập vào năm 2015, đáp ứng những nhu cầu bơi lội cho thành viên xung quanh khu vực Hà Nội, bể bơi Fafilm được thiết kế nằm bên trong tòa nhà, là dạng bể bơi 4 mùa vô cùng hấp dẫn bạn nên đi ngay trong hè này.


Mời xem chi tiết thông tin và giá vé: TẠI ĐÂY

be boi trong nha fafilm nga tu so ha noi


3. Bể bơi Rainbow Văn Quán Hà Đông   


Hà Đông là thuộc địa bàn Hà Nội, nó sở hữu một bể bơi khá rộng, đẹp và hiện đại, trú tại tầng 6 tòa nhà Rainbow Văn Quán (khu đô thị Văn Quán). Có bể sục massage, dịch vụ, tiện ích đầy đủ, đây xứng đáng là một bể bơi trong nhà ở Hà Nội hứa hẹn nhiều trải nghiệm cực kỳ thú vị.


be boi trong nha rainbow van quan ha noi
Chi tiết hơn vui lòng truy cập bài viết:  BỂ BƠI RAINBOW VĂN QUÁN – BỂ BƠI “ĐỈNH – GIÁ RẺ” Ở KHU VỰC HÀ ĐÔNG

4. Bể bơi thể thao dưới nước Mỹ Đình


Cung văn hóa thể thao dưới nước Mỹ Đình có tới 2 bể bơi trong nhà và 2 bể ngoài trời, bạn cứ thả hết gas với địa điểm này mà chẳng phải ngại ngùng một vấn đề gì hết: nước rất trong, bể rộng, có mái che, dịch vụ đầy đủ…

be boi trong nha cung van hoa my dinh ha noi


5. Bể bơi trong nhà thi đấu quận Cầu Giấy


Đáp ứng nhiều tiêu chuẩn Olympic, bể bơi trong nhà tại Cầu Giấy – Hà Nội là một trải nghiệm lý tưởng cho những ai muốn được thử sức với đường bơi dài, thẳng tắp, có phao chia làn như trong thi đấu vậy.


Click để xem chi tiết…


bể bơi trong nhà thi đấu Cầu Giấy Hà Nội
Vậy là tôi đã giới thiệu bạn Top 5 các bể bơi trong nhà ở Hà Nội siêu chất rồi phải không nào? Hãy theo dõi những bài viết bổ ích tiếp theo tại Hanteco nhé!


Nguồn: tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *