Top những câu lạc bộ Anh văn giao tiếp cho người đi làm

Anh văn giao tiếp cho người đi làm (Nguồn: Educare)

Trong thời đại tiếng Anh ngày càng tỏ ra hết sức cần thiết thì việc học tiếng Anh lại càng không thể nào lơ là. Đặc biệt, đối với những người đi làm bận rộn, làm sao để vừa có thời gian học tập và thư giãn hợp lý là vấn đề mà đa số mọi người điều quan tâm. Một giải pháp tuyệt vời chính là tham gia các câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh đấy!

Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cùng Edu2Review

1. Advance English Club

Câu lạc bộ (CLB) Advance English Club là tổ chức phi lợi nhuận lập ra để các thành viên rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh, đồng thời có thể trao đổi những thông tin trong công việc, kinh nghiệm sống và tạo dựng các mối quan hệ hữu ích.

Advance English Club (Nguồn: hotnews24h)

Được thành lập từ năm 1993, là một trong những CLB có tuổi đời lâu nhất và bền bỉ nhất tại Hà Nội, Advance English Club dành được rất nhiều sự ưu ái của mọi người. Đặc biệt hơn nữa là các thành viên của CLB khi đã thành công vẫn tiếp tục quay lại giao lưu chia sẻ kiến thức với người mới.

2. Lesh

CLB Lesh do trung tâm Anh ngữ Lesh tổ chức, dành cho các thành viên có nhu cầu luyện tập và nâng cao khả năng phát âm tiếng Anh khi giao tiếp.

Anh văn giao tiếp cho người đi làm cùng Lesh (Nguồn: Lesh)

Anh văn giao tiếp cho người đi làm cùng Lesh (Nguồn: Lesh)

Vào mỗi buổi sinh hoạt CLB, các thành viên sẽ được thảo luận; luyện tập phát âm, nghe; thuyết trình theo chủ đề; chơi các trò chơi tương tác lẫn nhau. Điểm đặc biệt của CLB là mỗi buổi học đều có ít nhất một giảng viên bản ngữ sẽ tham gia hướng dẫn cho các thành viên trong suốt buổi học.

Ngoài ra, bạn còn được admin chia sẻ các bài ngữ pháp, phát âm do cộng đồng Việt kiều Seattle biên soạn. Các chủ đề sẽ được phát tận tay học viên và đích thân giảng viên bản ngữ sẽ trò chuyện, sửa lỗi trực tiếp cho bạn.

3. GLN English Club

Địa điểm hoạt động với đầy đủ sự tiện nghi, hiện đại hỗ trợ tối đa cho người học, nội dung sinh hoạt phù hợp với mọi đối tượng. GLN English Club thu hút rất nhiều học viên đến tham gia nâng cao kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và mong muốn được trải nghiệm.

Học Anh văn giao tiếp cho người đi làm cùng GLN (Nguồn: GLN)

Thường sinh hoạt vào tối thứ 6 hàng tuần, các chủ đề khác nhau trong buồi sinh hoạt sẽ được thông báo trước một tuần để thành viên có thể chuẩn bị. Nội dung thú vị khiến cho buổi học không bị nhàm chán.

4. RES English Club

RES English Club là nơi quy tụ nhiều thành viên đã từng luyện thi IELTS, nội dung chủ yếu xoay quanh việc ôn thi Ielts và cách làm sao để học IELTS tốt.

Anh văn giao tiếp cho người đi làm tại RES (Nguồn: RES)

Mỗi buổi sinh hoạt sẽ có nhiều hoạt động thú vị như trò chơi hùng biện tiếng Anh, tranh luận – thảo luận, phân vai đóng kịch hoặc chia sẻ kinh nghiệm du học, ôn luyện Ielts như thế nào… Ngoài ra, trước khi tham gia CLB, bạn sẽ được kiểm tra trình độ để biết mình thích hợp với mức độ.

5. myClub – Hội đồng Anh

MyClub là câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học viên người lớn, đặc biệt là người đi làm có nhu cầu học tiếng Anh để cải thiện trình độ giao tiếp, phục vụ cho công việc.

MyClub mang đến cho bạn sự trải nghiệm cùng những giây phút thoải mái vui vẻ khi học tiếng Anh, bên cạnh các hoạt động văn hoá – xã hội phong phú, giảm bớt áp lực từ công việc, đời sống.

MyClub - Anh văn giao tiếp cho người đi làm (Nguồn: Myclub)

MyClub – Anh văn giao tiếp cho người đi làm (Nguồn: Myclub)

Tham gia vào CLB, các bạn luôn nhận được sự theo dõi và hỗ trợ từ giáo viên bản ngữ của Hội đồng Anh, giúp cho mỗi học viên được học hỏi tốt hơn và buổi sinh hoạt diễn ra hiệu quả hơn. Các học viên sẽ được thông báo và chọn chủ đề trước ngày sinh hoạt để có thời gian chuẩn bị. Đồng thời, giáo viên cũng sẽ hướng dẫn từng học viên cách hệ thống cũng như đưa ra nhận xét giúp học viên tiến bộ hơn sau mỗi buổi sinh hoạt.

Hi vọng với “bộ sưu tập” các clb Anh văn giao tiếp cho người đi làm, các bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích cho quyết định của mình.

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở TP.HCM và Hà Nội

Trà Giang (tổng hợp)

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *