TOP những quyển sách hóa học hay nhất

Hóa học là một ngành khoa học rất thú vị. Chúng ta biết được thế giới và những sự vật xung quanh ta được hình thành như thế nào và được cấu tạo ra sao. Sau đây TOP10HCM.COM sẽ giới thiệu cho các bạn top 10 những quyển sách hóa học hay nhất.

Cuộc Sống Diệu Kỳ Của Các Nguyên Tố

Cuốn sách Cuộc Sống Diệu Kỳ Của Các Nguyên Tố thực sự là một sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức khoa học kỳ thú và nghệ thuật vẽ truyện tranh đầy màu sắc. Dưới bàn tay khéo léo của họa sĩ người Nhật Bunpei Yorifuji, thế giới siêu nhỏ của những hạt cơ bản trở nên sống động và gần gũi hơn bao giờ hết.

những quyển sách hóa học hay nhất

Khám Phá Khoa Học: Hóa Học Lý Thú

Quyển sách hay về hóa học này sẽ giới thiệu những kiến thức và thành tựu khoa học mới trên thế giới trong các lĩnh vực địa lý, hóa học, sinh vật, vật lý. Mỗi tập sách đều được trình bày khoa học, dễ hiểu, với lượng thông tin phong phú giúp người đọc có thể tiếp nhận được nhiều kiến thức một cách dễ dàng nhất.

những quyển sách hóa học hay nhất

Từ Điển Usborne Hóa Học Minh Họa

Usborne hiện là Nhà xuất bản sách thiếu nhi lớn nhất và thành công nhất tại Anh. Tính đến nay, Nhà xuất bản danh tiếng này đã cho ra đời hơn 2000 đầu sách thuộc nhiều thể loại khác nhau dành cho trẻ em ở mọi nhóm tuổi.

Các đầu sách Usborne được tạo ra không chỉ bởi sự tham gia của các nhà văn, biên tập viên hay nhà thiết kế Anh quốc mà còn được đóng góp từ các họa sĩ, tác giả chọn lọc từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều đó cho thấy tầm vóc toàn cầu, sự khác biệt và nguyên nhân sự ưa chuộng rộng rãi mà Usborne có được.

những quyển sách hóa học hay nhất

Chìa Khóa Vàng: Hóa Học

Cuốn sách hay về Hóa học này được biên soạn bởi những tác giả có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc, phát triển toàn diện cho con người. Sách đóng vai trò là quyển cẩm nang bổ ích dành cho các em học sinh yêu thích Hóa học, mong muốn tìm hiểu thêm và nâng cao kiến thức. Các kiến thức mang tính cơ bản, được minh họa bằng hình ảnh, qua đó chúng ta có thể hình dung một cách chân thực, nắm rõ và nắm chắc điều kiện cần khi bắt đầu ngồi trên ghế nhà trường.

quyển sách hóa học hay

Thế Giới Hóa Học Kỳ Thú

Những câu hỏi kỳ thú về thế giới quanh ta: Thế giới hóa học kỳ thú là bộ sách khoa học thường thức mang đến cho người đọc những kiến thức về Trái Đất, về con người, về những môn khoa học tự nhiên và những phát hiện của con người về cuộc sống xung quanh chúng ta. Bộ sách nhằm đem đến cho các bạn say mê tìm hiểu, thích quan sát thế giới và hướng các bạn đến với những sáng tạo khoa học.

quyển sách hóa học hay

100 Lỗi Sai Hóa Học Ai Cũng Gặp

Quyển sách này được viết ra để giải đáp những thắc mắc xoay quanh quá trình học tập và làm bài thi hóa học. Bạn sẽ được giải đáp những lỗi cơ bản thường gặp trong khi làm bài và cách thức để nhận biết bẫy trong đề bài thi. Mỗi phần của cuốn sách được mở đầu bằng mindmap hệ thống các lỗi sai, các bạn có thể tự viết lại bằng giấy A4 rồi dán lên tường giúp việc ghi nhớ có thể dễ dàng hơn. Kế đó là những ví dụ mẫu giúp các bạn hiểu rõ các bài tập. Cuối cùng là phần bài tập thử thách để các bạn tự làm và rút ra kinh nghiệm riêng cho mình.

100 Lỗi Sai Hóa Học Ai Cũng Gặp

Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Tri Thức Thế Kỉ 21 – Hóa Học

“Mười vạn câu hỏi vì sao” là bộ sách phổ cập khoa học dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên, dùng hình thức trả lời hàng loạt câu hỏi “Thế nào?”, “Tại sao?” để trình bày một cách đơn giản, dễ hiểu một khối lượng lớn các khái niệm, các phạm trù khoa học, các sự vật, hiện tượng, quá trình trong tự nhiên, xã hội và con người, giúp cho người đọc hiểu được các lý lẽ khoa học tiềm ẩn trong các hiện tượng, quá trình quen thuộc trong đời sống thường nhật…

100 Lỗi Sai Hóa Học Ai Cũng Gặp

Tiếp Cận 23 Phương Pháp Giải Nhanh Hiện Đại Hóa Học

Đây là cuốn sách hay về Hóa Học “đầu tiên” tích hợp đầy đủ, trọn vẹn 23 phương pháp giải nhanh Hóa Học, giúp học sinh phá tan những khó khăn trong việc học và làm bài tập môn Hóa. Cuốn sách giúp học sinh Trung bình – khá vẫn có thể ôn luyện và nắm chắc kiến thức, phương pháp giải nhanh bài tập Hóa Học chinh phục 8 điểm trở lên trong bài thi Hóa.

Tiếp Cận 23 Phương Pháp Giải Nhanh Hiện Đại Hóa Học

100 Màn Ảo Thuật Hóa Học

Đây là một tuyển tập các thí nghiệm hóa học được thực hiện để tạo ra những hiệu ứng kỳ bí và thú vị, nhưng lại có thể được tiến hành dễ dàng khi có đủ các kiến thức về hóa học. Quyển sách là một tài liệu bổ ích cho các em học sinh tìm hiểu về thế giới hóa học, theo đúng phương châm chơi mà học, học mà chơi, giúp các em có thể ghi nhớ lâu dài từng đặc tính của các loại hóa chất.

100 Màn Ảo Thuật Hóa Học

Tham khảo thêm: TOP 10 cuốn tiểu thuyết Việt Nam hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *