Trải nghiệm cách học đánh vần tiếng Anh mới lạ tại Enpro

Theo Anh Thư, phương pháp học tại trung tâm Đánh vần tiếng Anh Enpro của thầy Nguyễn Ngọc Nam “rất gì và này nọ”. “Thật ra, mình đi học cũng không được gặp thầy đâu, thầy nghiên cứu ra phương pháp và lên chương trình giảng dạy thôi, còn các thầy cô khác sẽ đứng lớp” – cô bạn chia sẻ.

Cùng Edu2Review tìm hiểu về cách học này qua bài viết review của Anh Thư dưới đây nhé!

Xếp hạng trung tâm tiếng Anh
tốt nhất Việt Nam

Lớp học đánh vần tiếng Anh tại trung tâm Enpro

Lớp học đánh vần tiếng Anh tại Enpro

Vô tình “bén duyên” với Đánh vần tiếng Anh

Nói trước là tiếng Anh của mình cũng “không phải dạng vừa đâu”. Từ khi mình nghe Đánh vần tiếng Anh thì thấy lạ nên đi học thử, nhưng buổi học thực sự rất đặc biệt và đã thuyết phục mình hoàn toàn. Mình chưa từng gặp những kiến thức như thế ở bất kỳ tài liệu nào, kể cả các giáo trình về phát âm, phonics của nước ngoài.

Nói để bạn dễ hình dung, Đánh vần tiếng Anh giúp bạn tự đọc tiếng Anh giống như cách bạn đọc tiếng Việt. Trong tiếng Việt, bạn không cần đến phiên âm, không cần phải có người đọc mẫu từng chữ, bạn chỉ cần học đánh vần rồi tự đọc tất cả mọi từ.

Nếu tiếng Anh làm được như vậy thì quá tốt đúng không? Chúng ta không phải tra phiên âm mỗi khi gặp từ mới, không phải “vật vã” ghi nhớ nhưng rồi vẫn quên và cũng không phải sợ đọc, nói tiếng Anh nữa. Bạn phải rất chăm chỉ mới có thể học giỏi tiếng Anh với cơ số công đoạn “ngốn kalo” trên.

Tìm hiểu thêm về
Đánh vần tiếng Anh Enpro

Phương pháp đánh vần giúp bạn tự học tiếng Anh hiệu quả hơn bao giờ hết

Phương pháp đánh vần giúp bạn tự học tiếng Anh hiệu quả hơn bao giờ hết

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm cách học này!

Còn nhớ lúc mới lên đại học, mình được chỉ dẫn đọc bảng phiên âm, hướng dẫn cách tra từ điển để tự biết cách phát âm của một từ, như thế đã là rất “vi diệu” rồi. Tuy nhiên, Đánh vần tiếng Anh còn kỳ diệu hơn nhiều. Các quy tắc đánh vần giúp mình tự viết phiên âm như trong từ điển và tự đọc chính xác cả những từ dù chưa từng gặp. Nghe rất bất ngờ đúng không?

Ở lớp mình học, không chỉ có các bạn học sinh, sinh viên mà còn có cả các anh chị đi làm và những cô 40, 50 tuổi. Mình vẫn nghĩ ở độ tuổi đó các cô không thể học được tiếng Anh, nhưng giờ thì mình có thể khẳng định là khả năng đọc tiếng Anh của các cô hơn rất nhiều bạn sinh viên.

>> Luyện thi TOEIC đảm bảo với top 10 trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội

Cảm nhận của học viên 69 tuổi vẫn chăm chỉ học tiếng Anh (Nguồn: YouTube – Đánh vần tiếng Anh)

Sau những điều mình nói, mình khuyến khích các bạn đến Đánh vần tiếng Anh để trải nghiệm và chứng thực những điều mình nói, đặc biệt là những bạn đang cảm thấy bế tắc với việc học tiếng Anh. Trung tâm mở những buổi học thử thường xuyên và các bạn có thể xem ở website hoặc liên hệ qua Facebook.

Hãy đến và trải nghiệm phương pháp học mới tại Đánh vần tiếng Anh, bạn nhé!

Hãy đến và trải nghiệm phương pháp học mới tại Đánh vần tiếng Anh

Đừng ngại tìm hiểu một buổi nhé, mình tin đây sẽ phương pháp thay đổi hoàn toàn cục diện và tình trạng tiếng Anh của bạn đấy.

Theo Đánh vần tiếng Anh

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *