Trung tâm Anh ngữ GLN có tốt không?

Anh ngữ GLN thực sự có tốt không? (Nguồn: GLN)

Được thành lập từ năm 2008, trung tâm anh ngữ GLN hiện là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS có tiếng ở hà Nội và TP HCM. Vào ngày 18/10/2012 Trung tâm Anh Ngữ GLN được tổ chức Bureau Veritas Certification – Anh Quốc công nhận đạt Chứng nhận chất lượng ISO 9001: 2008. GLN được biết đến là Best IELTS Partner của Hội đồng Anh và là đối tác quan trọng của IDP trong việc đăng ký thi IELTS tại miền Bắc.

Trung Tâm GLN

“Nơi đáng để học”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 9.5/10 – Xuất sắc

>> Liên hệ hotline 1900 63 69 10 để có thông tin mới cập nhật và được học/test thử miễn phí

Địa chỉ: 62 Võ Văn Tần Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Đó là phần tóm gọn thông tin về Anh ngữ GLN trên phương tiện truyền thông, còn ở phần truyền miệng, góc nhìn về GLN lại rộng hơn qua nhận xét của các học viên đã học trên website Edu2Review như sau:

Trần Duy Thiện : quảng cáo che mất trang! giao diện thiết kế không đẹp, nội dung các khóa học lộn xộn!

Nguyễn Việt Dũng : Mình thấy quảng cáo nhiều về GLN nên vào trang web xem thử. Dù vậy, mình không thể tìm được thông tin về các giảng viên, giáo viên tại trung tâm cả trong nước lẫn ngoài nước. Vì vậy mình đã quyết định không đăng ký học tại trung tâm này.

>> Xem thêm đánh giá của học viên, học phí, các khóa học trung tâm GLN

quảng cáo trên web anh ngữ gln che mất trang

Đúng là quảng cáo trên website của Anh ngữ GLN che mất thông tin về trung tâm (Nguồn: GLN)

Nguyễn Phương Tuấn : Thư viện tại GLN Keangnam được thiết kế như một quán Cafe Book tạo cho người học có được không gian học tập tập riêng tư và thoải mái nhất. Hàng trăm đầu sách giáo trình, tài liệu tiếng Anh được cập nhật liên tục. Thư viện điện tử hiện đại giúp học viên dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm tài liệu học.

thư viện tại anh ngữ gln

Thư viện tại Anh ngữ GLN Keangnam làm hài lòng học viên (Nguồn: GLN)

>>Top 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp có học phí rẻ nhất tại Hà Nội

Lê Thị Kim Băng : GLN giúp người học cải thiện được tình trạng mất căn bản cũng như nâng cao trình độ anh văn trong thời gian ngắn nhất bằng phương pháp dạy tiên tiến, giáo viên bản xứ. Trung tâm rất chất lượng, đáng tin cậy.

Vậy là vấn đề mà Anh ngữ GLN cần khắc phục lại là giao diện website. Quảng cáo chiếm quá nhiều diện tích và phần thông tin về khóa học còn chưa rõ, khiến học viên khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin. Edu2Review hy vọng trong thời gian tới, Anh ngữ GLN sẽ khắc phục được điểm này để chất lượng phục vụ được tốt hơn.

Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng đắn trong việc chọn lựa nơi bạn sẽ theo học.

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở TP.HCM và Hà Nội

GLN – Ưu đãi học phí đến 1.000.000Đ khi đăng ký qua Edu2Review

Tiffany tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *