Trung tâm anh ngữ Hội Việt Úc có tốt không?

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Anh Văn Hội Việt Úc ra đời với sứ mệnh cung cấp cho cộng đồng môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, là cầu nối văn hóa – giáo dục giữa hai quốc gia Việt Nam và Australia.

Với các chương trình Anh Văn Giao Tiếp, chương trình Anh Văn Thực Hành với 100% giáo viên nước ngoài, chương trình TOEIC, chương trình Tiếng Anh chuyên ngành Xây Dựng, chương trình Tiếng Anh Doanh Nghiệp. Mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người học tùy vào nhu cầu và mục đích của mình.

Các học viên đánh giá gì về trung tâm anh văn Hội Việt Úc

Em Lý Minh Đạt là học viên tiêu biểu của VASA, đã chia sẻ: “Các thầy cô ở VAS đã nhiệt tình dạy dỗ, hướng dẫn con rất nhiều trong việc cải thiện kĩ năng nghe và nói tiếng anh, nhờ đó con mới có thể tự tin vượt qua kỳ thi Cambridge Flyers với số điểm tuyệt đối”

Bạn Phương Quỳnh chia sẻ lại: “Cơ sở vật chất tốt, dịch vụ tốt nhưng một số giảng viên nước ngoài chưa thật sự tận tâm, chưa chuyên nghiệp trong giảng dạy”.

>> Xem thêm đánh giá, học phí, các khóa học trung tâm Anh Văn Hội Việt Úc

VASA

Các bạn học viên đánh giá về VASA trên Edu2Review

“Cơ sở vật chất tốt, có nhiều khóa học để lựa chọn, khi theo học sẽ đc cấp nhiều chứng chỉ anh ngữ, môi trường học tập thân thiện, mang đến nhiều trải nghiệm”, bạn Lê Văn Giàu nói.

Bạn Trương Yến chia sẻ: “Với mình thì trung tâm này ok, nhưng không biết bạn khác thì như thế nào. Lúc mới học mình cũng nhát nhát, không dám mở miệng ra nói, nhưng nhờ giáo viên động viên dữ lắm, sửa sai các kiểu, rồi tận tình, tận tâm mà giờ cũng đỡ đỡ rồi.hihihi”.

“Qua nhiều năm hình thành và phát triển trung tâm có bề dày kinh nghiệm tổ chức, giảng dạy hiệu quả, đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều giáo viên bản ngữ. Cơ sở vật chất tiện nghi. Bên cạnh đó mức học phí khá cao”, bạn Trần Thị Tuyên nhận xét.

>>Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Anh văn Hội Việt Úc – Giới thiệu (Nguồn: Youtube)

Mỗi người đều có cảm nhận riêng của mình, nhưng nhìn chung trung tâm vẫn được các học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Một vài bạn chưa hài lòng về mức học phí của trung tâm.

Hãy lựa chọn cho mình một nơi gửi gắm niềm tin đúng đắn.

Tiết Phương / Tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *