Trung tâm Anh ngữ Taleed và những thông tin cần biết

Học viện TALEED giúp các bạn trẻ nâng khả năng tiếng Anh của mình lên chuẩn QUỐC TẾ thông qua các khóa học IELTS. TALEED còn là cánh cửa dẫn các bạn đến cơ hội DU HỌC MIỄN PHÍ tại Phần Lan qua khóa học Entrance Exam.

Trung Tâm TALEED

“IELTS và hành trình học bổng”

Địa chỉ: 242 Nguyễn thị Minh Khai, Quận 3, Tp.HCM

Học viên tại Taleed

Học viên tại học viện TALEED

TALEED được thành lập từ năm 2012. Đây là trung tâm chuyên đào tạo luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao phục vụ cho nhu cầu nâng cao khả năng tiếng Anh, đi du học, cũng như nhập cư nước ngoài. Đồng thời trung tâm cũng là địa chỉ để tư vấn du học và mở ra cánh cửa du học Phần Lan miễn phí cho các học viên.

Edu2Review 1. Môi trường học tập

TALEED được đầu tư cơ sở vật chất vô cùng khang trang và hiện đại. Các cơ sở của TALEED đều nằm ở khu vực trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc đi lại.

Mỗi cơ sở đều có ít nhất 6 phòng học, mỗi phòng được thiết kế và trang trí độc đáo để tạo không gian đầy cảm hứng, sáng tạo cho học viên. Số lượng học viên mỗi lớp vừa phải đảm bảo không gian thoải mái và sự tương tác gần gũi giữa các giảng viên và học viên.

>> Xem thêm đánh giá của học viên, học phí, các khóa học trung tâm TALEED?

Edu2Review 2. Đội ngũ giảng viên

TALEED có đội ngũ giảng viên hùng hậu, năng động, có kiến thức chuyên môn sâu giúp các học viên đạt được mục tiêu ngôn ngữ của mình. Điểm nổi bật là 90% giảng viên TALEED là cựu du học sinh đạt thành tích xuất sắc trên khắp năm Châu – những người đã có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi và bản thân cũng đã trải qua các kì thi này để được đi du học. Vì vậy, cách giảng dạy dễ hiểu, dễ tương tác, bám sát vào các đề thi thực tế các năm.

Edu2Review 3. Phương pháp giảng dạy

Trong bài thi IELTS để đạt được điểm cao, học viên không những rèn luyện về tiếng Anh mà còn cả kiến thức về xã hội. Để có điểm mơ ước, cần phải bám sát vào nội dung đề thi cũng như phương pháp giải bài.

Đến với TALEED đối với từng dạng bài trong phần thi Nghe, Nói, Đọc, Viết đều được thiết kế một cách lo-gic, giúp cho học viên có một nền tảng vững chắc trong bài thi IELTS.

Edu2Review 4. Khóa học tại TALEED

– Chương trình học IELTS tại TALEED có tất cả là 7 khóa học, dành cho người từ mới bắt đầu đến nâng cao. Mục tiêu đầu ra và cam kết của từng khóa học rất rõ ràng, tăng dần từ 5.5+ đến 7.5.

– Ngoài ra, tại TALEED, các khóa ôn luyện cho kỳ thi đạt các chứng chỉ Quốc tế như SAT, GMAT… dành cho những bạn muốn chọn một nơi tin tưởng để ôn luyện. Với SAT, bạn chắc chắn sẽ dễ dàng được phân loại vào lớp học đúng trình độ của mình với 1 trong 3 khóa học chất lượng, gồm: FOUNDATION 1090, EXPRESS1270, và ADVANCE 1400 và thời lượng học lên tới 77 giờ.

>> Top 10 Trung Tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất tại TP. HCM

Khóa học chất lượng tạo niềm tin cho học viên - TALEED cam kết đầu ra

Khóa học chất lượng tạo niềm tin cho học viên – TALEED cam kết đầu ra

Edu2Review 5. Cơ sở đào tạo

Cơ sở 1: 242 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3

Cơ sở 2: 288 B8-B9 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3

Edu2Review 6. Đánh giá của học viên

Bạn Nguyễn Bình Nguyên nhận xét: “Với riêng tôi, các giảng viên là người khai quật khả năng tiềm ẩn của bản thân mà trước đó tôi vẫn chưa rõ. Học TALEED là một quyết định lớn nhất và sáng suốt nhất của cuộc đời tôi từ trước đến nay.”

—-=

Ngoài các thông tin cơ bản trên, Taleed hiện tại đang hỗ trợ rất nhiều du học sinh Việt Nam tới học tập tại đất nước Italia xinh đẹp. Chương trình luyện thi đầu vào là một trong những chương trình hiếm hoi tại Tp. HCM chuyên về du học ý.

TALEED luyện thi đầu vào Ý chỉ với 5 bước cực kỳ hiệu quả

1. Pre-SCHOLLY:

– Kiểm tra năng lực hiện tại của học viên và kiểm tra tính cách

– Thảo luận nguyện vọng và tư vấn định hướng nghề nghiệp

2. Buid personalized study plan – Xây dựng chiến lược học tập cá nhân:

Dựa theo tiêu chí “Dream – Match – Safe” phù hợp với nguyện vọng và khả năng của học viên để:

  • Giới thiệu về chương trình thi IMAT
  • Giới thiệu thông tin, hỗ trợ chọn trường phù hợp tiêu chí
  • Xây dựng chiến lược học tập cá nhân

3. Prepare for success – Sẵn sàng để thành công:

– Cố vấn và theo dõi, nhắc nhở quá trình học tập của học viên tham gia các kỳ thi chứng chỉ cần thiết để xin học bổng bởi ban cố vấn du học.

  • Tham gia các lớp luyện thi chứng chỉ cần thiết với TALEED Academy mức giá ưu đãi: IELTS/TOEFL/SAT/GMAT/GRE
  • Tham gia miễn phí lớp Italy Scholly Entrance exam – IMAT

– TALEED SchollyReadi – Các khóa chuẩn bi khả năng học thuật nhằm nâng cao chất lượng hồ sơ và chuẩn bị của học viên để thích nghi môi trường học tập quốc tế.

  • Tham gia các khóa học chuyên đề học thuật: Advanced Communicatiion, Crearive Essay Beginner, Critical & Logical Thinking, Debate & Public Speaking.

– TALEED Thriving & Surviving: Cung cấp các khóa học nhằm nâng cao kỹ năng mềm, kiến thức văn hóa, giúp học viên dễ dàng hòa nhập với môi trường quốc tế: Student Life Readiness, Culture, Basic Italian.

– TALEEDERS Act: Hỗ trợ thông tin về các chương trình ngoại khóa trên địa bàn TP. HCM, lên chiến lược, hướng dẫn và giám sát, hoạt động xã hội, lãnh đạo, thực tập, kinh nghiệm làm việc nhằm nâng cao chất lượng hồ sơ.

4. Ứng tuyển:

– Cố vấn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển.

– Dịch thuật, công chứng và gửi hồ sơ đến các trường (tùy yêu cầu của trường).

5. Ready to Fly – Sẵn sàng bay cao

– Hỗ trợ thông tin xin visa, hướng dẫn chứng minh tài chính và phỏng vấn visa

– Hỗ trợ thông tin kết nối với các du học sinh đang học tại các nước mà học viên chuẩn bị nhập – học, tạo điều kiện cho học viên dễ dàng tìm được nhà ở và hòa nhập cuộc sống mới

– Hỗ trợ thông tin tìm nhà ở.

Nước Ý xinh đẹp đang vẫy gọi, nếu bạn chưa hiểu rõ về kỳ thi đầu vào ở Ý hay đắn đo vì không biết ôn thi như thế nào, hãy nhanh chân đến TALEED để được hướng dẫn chi tiết nhé!

Kim Ngân tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *