Trung tâm Brainy English Network (B.E.N) có tốt không?

Thầy giáo chụp ảnh cùng các bạn nhỏ tại B.E.N (Nguồn: B.E.N)

Đã từ lâu, B.E.N – Cộng đồng tiếng Anh thông minh cho rằng, việc học tiếng Anh phải có sự rèn luyện bài bản từ nền tảng cho đến nâng cao thì mới có được hiệu quả tốt nhất. Chính vì sự tò mò đó mà hôm nay, Edu2Review sẽ tìm hiểu về trình tự đào tạo tại đây. Hãy cùng với chúng tôi khám phá trung tâm B.E.N ngay thôi nào!

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review phối hợp cùng Trung tâm B.E.N tặng bạn Voucher khuyến học trị giá 100.000đ,

Tổng quan về trung tâm Brainy English Network

Trung tâm B.E.N đã sớm xác định đối tượng học viên đăng ký tại đây là các bé thiếu nhi. Những học viên nhỏ tuổi khi theo học tại đây sẽ được hướng dẫn một hệ thống bài giảng chất lượng do đội ngũ 100% giảng viên bản ngữ trực tiếp đứng lớp nhằm đảm bảo xây dựng một nền tảng vững chắc cho các bé.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Brainy English Network (B.E.N)

Thầy giáo bản ngữ siêu đáng yêu và thân thiên (Nguồn: B.E.N)

Thầy giáo bản ngữ siêu đáng yêu và thân thiên (Nguồn: B.E.N)

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Để bé có hứng thú trong giờ giảng cũng như khích lệ tinh thần học tập tốt, trung tâm đã đặt ra phương pháp đổi B.E.N dollars lấy quà. Với B.E.N dollars, bé sẽ đổi được những món quà mình thích tại góc quà tặng điều này khiến các bé càng phấn khởi và nỗ lực nhiều hơn nữa. Đây cũng là phương pháp giúp bé học cách quản lý tiền và kiểm soát mong muốn của bản thân hơn.

Địa chỉ của trung tâm hiện nay được đặt tại: Số 354/15B Lý Thường Kiệt, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Brainy English Network – Mùa Hè Thông Minh 2017 (Nguồn: Youtube)

Những khóa học tiếng Anh chỉ có tại B.E.N

Hiện nay, trung tâm hướng đến giảng dạy cho các bé có độ tuổi từ 1 – 12 tuổi với giá của từng khóa học vô cùng hợp lý, có khả năng đáp ứng yêu cầu bao gồm: tốt – hiệu quả – giá rẻ. Có 4 khóa học chính tại trung tâm, đó là:

*Khóa Super Babies (12 – 24 tháng tuổi): 2.300.000 VNĐ.

*Khóa Super Toddlers (2 – 3 tuổi): 2.300.000 VNĐ.

*Khóa Super Tots (4 – 5 tuổi): 2.300.000 VNĐ.

*Khóa Super Minds (6 – 12 tuổi): 2.300.000 VNĐ.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng có rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn về học phí dành cho bạn đăng ký theo học tại Brainy English Network.

(Thông tin về bảng giá có thể thay đổi, các bạn có thể liên lạc với trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết).

Lễ hội ngoại khóa Halloween vui nhộn (Nguồn: B.E.N)

Lễ hội ngoại khóa Halloween vui nhộn (Nguồn: B.E.N)

>>Top 10 trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em tốt nhất tại TPHCM

Những kỹ năng học tập tốt nhất

Cùng khám phá cách học ngoại ngữ thú vị để có thể tiếp thu hiệu quả, trung tâm khuyến khích các bé sử dụng phương pháp động não như: kỹ năng đặt câu hỏi với các vấn đề mà giảng viên đưa ra. Tại đây, tất cả những ý kiến bé đưa ra đều được hoan nghênh, nó không chỉ giúp các bé rèn luyện trí nhớ mà còn tạo cho các bé hứng thú vào bài học do được nói ra suy nghĩ của mình.

Các bạn nhỏ hăng hái học tập tại B.E.N (Nguồn: B.E.N)

Các bạn nhỏ hăng hái học tập tại B.E.N (Nguồn: B.E.N)

Bên cạnh việc học tập trên lớp chính, các bé còn được các cô giáo hướng dẫn các bài tập về nhà như: hoàn thành các công việc nhà phù hợp mà bố mẹ giao. Đó như một cách hữu hiệu để bé vừa có thể vận động vừa có thể từ vựng về đồ vật trong nhà. Trung tâm B.E.N luôn khuyến khích phụ huynh khen ngợi các bé để thúc đẩy tính ham học hỏi.

Ngày hội làm kem tại B.E.N (Nguồn: B.E.N)

Ngày hội làm kem tại B.E.N (Nguồn: B.E.N)

Thêm một kĩ năng mà các bé học được khi đến với trung tâm B.E.N đó là kỹ năng làm việc nhóm. Tại các lớp học sẽ luôn có giờ tự học nhóm, giúp các bé nâng cao khả năng trao đổi, hòa đồng hơn với mọi người xung quanh và học cách thỏa hiệp để đạt được kết quả cao nhất. Ngoài ra, rèn luyện tính tự tin nói tiếng Anh luôn là ưu tiên hàng đầu tại B.E.N.

Thầy giáo và các bé học viên (Nguồn: B.E.N)

Thầy giáo và các bé học viên (Nguồn: B.E.N)

Ở độ tuổi của các con, quả thực rất dễ tiếp thu kiến thức mới cũng như rèn luyện khả năng nói tiếng Anh. Trên đây là những nhận định tổng quát về trung tâm Brainy English Network mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng rằng những đánh giá khách quan này sẽ là một nguồn thông tin chất lượng dành cho các bạn đang muốn cho con, em mình theo học tiếng Anh. Thân ái, chúc các bạn thành công!

Mai Nguyễn tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *