Trung tâm Đào tạo Tin học An Quốc Việt Gò Vấp: Học phí rẻ nhưng chất lượng có đảm bảo?

Được thành lập từ năm 2004 bởi giảng viên tại Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên, Trung tâm Đào tạo Tin học An Quốc Việt Gò Vấp đã trải qua 16 năm phát triển trên thị trường Anh ngữ. Đến nay, trung tâm vẫn không ngừng cải thiện chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất để phục vụ tốt hơn cho học viên.

Nếu đang tìm một nơi học tiếng Anh giá rẻ, An Quốc Việt cũng là lựa chọn đáng cân nhắc!

Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Anh tại TP.HCM

Trung tâm Ngoại ngữ Tin học An Quốc Việt Gò Vấp có những khóa học nào?

Trung tâm Ngoại ngữ Tin học An Quốc Việt Gò Vấp có chương trình đào tạo trên cả 2 lĩnh vực ngoại ngữ và tin học. Với tiếng Anh, trung tâm có chương trình đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Cụ thể, tại đây khóa học được chia thành những nhóm chính như sau:

  • Anh văn thiếu nhi, Anh văn học sinh
  • Anh văn chứng chỉ quốc gia A, B, C
  • Anh văn quốc tế TOEIC
  • Anh văn quốc tế IELTS
  • Anh văn giao tiếp

Trong mỗi nhóm trên, trung tâm có những khóa học với cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Tùy vào trình độ của mình, học viên có thể đăng ký lớp học thích hợp. Căn cứ vào đặc điểm trình độ học viên trong từng khóa học đó, trung tâm thiết kế chương trình giảng dạy riêng biệt, phù hợp cho các bạn.

Đánh giá của học viên
về trung tâm An Quốc Việt Gò Vấp

Lớp học tiếng Anh tại Trung tâm An Quốc Việt Gò Vấp (Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ Tin học An Quốc Việt Gò Vấp) Lớp học tiếng Anh tại Trung tâm An Quốc Việt Gò Vấp (Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ Tin học An Quốc Việt Gò Vấp)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm An Quốc Việt Gò Vấp

Bật mí học phí tại Ngoại ngữ Tin học An Quốc Việt Gò Vấp

Nhìn chung, Trung tâm Ngoại ngữ Tin học An Quốc Việt có mức học phí khá “mềm”, cụ thể:

  • Học phí khóa Anh văn thiếu nhi, Anh văn học sinh: từ 2.000.000-2.900.000 VNĐ/3 tháng
  • Anh văn chứng chỉ quốc gia ABC : từ 800.000-1.000.000 VNĐ/4 tuần
  • Học phí khóa Anh văn quốc tế TOEIC: từ 2.000.000-3.500.000 VNĐ/3 tháng dựa theo số điểm
  • Học phí khóa Anh văn quốc tế IELTS: trung tâm đang cập nhật lại
  • Học phí khóa Anh văn giao tiếp: trung tâm đang cập nhật lại

Ngoài học phí hợp lý, trung tâm còn có các chương trình khuyến mãi cố định cho học viên như: giảm 100.000 VNĐ khi học viên đăng ký trước ngày khai giảng 1 tuần, giảm 100.000 VNĐ nếu học viên là sinh viên…

>> Top trung tâm Anh văn giao tiếp giá rẻ tại quận Gò Vấp

Lớp học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tại Trung tâm An Quốc việt Gò Vấp (Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ Tin học An Quốc Việt Gò Vấp) Lớp học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tại Trung tâm An Quốc việt Gò Vấp (Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ Tin học An Quốc Việt Gò Vấp)

Học tiếng Anh tại An Quốc Việt Gò Vấp có tốt không?

Tuy có mức học phí tiết kiệm nhưng Trung tâm Ngoại ngữ Tin học An Quốc Việt Gò Vấp vẫn xem trọng chất lượng giảng viên. Các thầy cô tại trung tâm đa số đạt trình độ Thạc sĩ chuyên ngành, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm đến từ các trường đại học uy tín. Ngoài ra tại đây có giáo viên bản ngữ đến từ các nước như: Mỹ, Anh, Úc, New Zealand…

Do đó, khi học tại Ngoại ngữ Tin học An Quốc Việt Gò Vấp bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình của các giáo viên Việt Nam, vừa có cơ hội thực hành giao tiếp với thầy cô bản ngữ, nâng cao trình độ tiếng Anh.

Về cơ sở vật chất, mỗi phòng học tại đây đều được đảm bảo đầy đủ các thiết bị như: máy lạnh, wifi, máy chiếu… mang đến cho học viên môi trường học thoải mái, đầy đủ. Ngoài ra, trung tâm có nơi giữ xe rộng rãi, miễn phí cho học viên.

Trung tâm An Quốc Việt Gò Vấp với đội ngũ tư vấn hỗ trợ cho học viên (Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ Tin học An Quốc Việt Gò Vấp) Trung tâm An Quốc Việt Gò Vấp với đội ngũ tư vấn hỗ trợ cho học viên (Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ Tin học An Quốc Việt Gò Vấp)

Bạn Nguyễn Thế Hữu, học viên của trung tâm chia sẻ: “Mình từng được tập huấn tin học với quý thầy Thạc sĩ Phan Phước Long, Kỹ sư Đồng Thái Trung và cảm thấy quý thầy giảng dạy hay, sinh động! Gần như mọi vướng mắc khi mình tiếp cận về tin học đều được quý thầy hướng dẫn, giải thích gọn, rõ! Rất cám ơn quý thầy dễ hiểu. Ngoại Ngữ Tin Học An Quốc Việt là nơi rất đáng để các bạn đăng ký học, trao dồi thêm tin học, ngoại ngữ nhé !”.

“Giáo viên nhiệt tình, giảng dạy tận tâm, cơ sở vật chất tốt. Còn rất nhiều điều đáng để học tại nơi đây nên nếu có ai đang mong muốn tìm cho mình một nơi học tin học thì hãy đến tìm hiểu thử xem”. Bạn Nguyễn Thị Bích Trâm nhận xét.

Học viên vui vẻ rạng rỡ tại lớp học Trung tâm An Quốc Việt Gò Vấp (Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ Tin học An Quốc Việt Gò Vấp) Học viên nhận xét khá tích cực về Trung tâm An Quốc Việt Gò Vấp (Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ Tin học An Quốc Việt Gò Vấp)

Với mức học phí hợp lý cùng khóa học đa dạng, Trung tâm Đào tạo Tin học An Quốc Việt Gò Vấp là một trong những địa chỉ Anh ngữ đáng tham khảo. Hy vọng thông tin trong bài viết có thể giúp các bạn tìm được khóa học thích hợp cho mình và thành công chinh phục tiếng Anh.

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 10/2019, vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết học phí mới nhất.

Nhi Phan (Tổng hợp)

Nguồn hình cover: College Essay Writer

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *